Zooko Wilcox, Giám đốc điều hành của nhà phát triển Zcash Electric Coin, từ chức và Swihart được bổ nhiệm vào vị trí này

Ban giám sát của Zcash, được biết đến với các địa chỉ “được bảo vệ” hoặc “địa chỉ z” theo định hướng riêng tư, đã ghi nhận Wilcox vì đã cung cấp “ứng dụng bằng chứng không có kiến ​​thức đầu tiên trong thế giới thực”.

Electric Coin Co., nhà phát triển chính đằng sau mạng blockchain hướng đến quyền riêng tư Zcash, cho biết Zooko Wilcox, người tạo ra dự án, sẽ từ chức Giám đốc điều hành và sẽ được thay thế bởi Josh Swihart.

Theo một bài đăng trên blog của Electric Coin , Wilcox đã là người lãnh đạo dự án kể từ năm 2015, khi công ty, khi đó được gọi là “Zcash”, được thành lập.

Swihart, cựu phó chủ tịch cấp cao phụ trách tăng trưởng tại ECC, sẽ trở lại công ty để đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm về mọi quyết định chiến lược và chiến thuật, theo ấn phẩm.

Electric Capital cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Josh: tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường, mở ra các mối quan hệ đối tác và cộng tác mới, cải thiện khả năng sử dụng của Zcash và tăng cường áp dụng”. “Ngoài tầm nhìn về ECC và niềm đam mê lạc quan dành cho Zcash, Josh còn có kinh nghiệm kinh doanh, kỹ thuật và sản phẩm vững chắc.”

Theo ấn phẩm, Wilcox sẽ vẫn giữ vị trí giám đốc trong hội đồng quản trị của Bootstrap Project, công ty mẹ của ECC.

Trong một bài đăng trên blog riêng , Wilcox đã viết rằng “Zcash đã chiếm đoạt không chỉ cuộc sống mà còn cả danh tính của tôi”.

Wilcox viết: “Thật khó để người khác coi Zcash là một thứ gì đó tách biệt với tôi. Đôi khi tôi cảm thấy khó khăn khi tự mình làm điều đó”. “Tuy nhiên, về lâu dài, tôi không nghĩ sự kết hợp giữa Zcash với cá nhân tôi là có lợi cho tôi và tôi không nghĩ nó có lợi cho Zcash.”

Anh ấy viết rằng anh ấy mong đợi “một vài tháng để suy nghĩ về cách tôi có thể giúp đỡ tốt nhất”, nhưng “bất cứ điều gì tôi cam kết trong tương lai sẽ phải bao gồm Zcash, bởi vì cộng đồng Zcash là niềm hy vọng lớn nhất cho sự tự do. ” “.

ZEC, tiền điện tử gốc của Zcash, giảm 5,8% trong 24 giờ qua, cùng với sự sụt giảm rộng hơn trên thị trường tài sản kỹ thuật số vào thứ Hai. Giá dường như không biến động nhiều sau thông báo thay đổi CEO.

Ngã ba Bitcoin

Mạng Zcash, chính thức ra mắt vào năm 2016 dưới dạng ” fork ” hoặc bản sao của chuỗi khối Bitcoin, được biết đến với “địa chỉ được bảo vệ”, trong trường hợp này là “địa chỉ z”, cho phép mã hóa trên MỘT hoặc cả hai mặt của giao dịch. . .

Theo tài liệu kỹ thuật của Zcash , Zcash dựa trên một loại bằng chứng toán học gọi là zk-SNARK, bắt nguồn từ cái gọi là mật mã không có kiến ​​thức , đã trở thành một trong những xu hướng hot nhất năm 2023 trong kiến ​​trúc blockchain.

Tài liệu cho biết: “Chủ sở hữu địa chỉ z có thể chia sẻ chi tiết giao dịch của mình với các bên thứ ba đáng tin cậy thông qua khóa xem, khóa cấp quyền truy cập đọc nhưng không sử dụng quyền đối với địa chỉ”. “Điều này cho phép ‘tiết lộ có chọn lọc’, trong đó các giao dịch có thể được kiểm toán nhưng việc tiết lộ nằm dưới sự kiểm soát của người tham gia. Điều này cho phép tuân thủ các quy định về phí kiểm toán, thuế hoặc quy tắc chống rửa tiền.”

Electric Capital, trong bài đăng trên blog của mình vào thứ Hai, đã ghi nhận Wilcox vì đã dẫn đầu Electric Capital trong việc cung cấp Zcash “ứng dụng thực tế đầu tiên về bằng chứng không có kiến ​​thức”.

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *