Là Pocket Option một an toàn Nhà môi giới trực tuyến hay không? – Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy thông tin chi tiết về công ty và nền tảng. Thông báo cho bản thân về các điều kiện giao dịch, tiền gửi, rút tiền và hỗ trợ. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chúng tôi đã kiểm tra chi tiết Pocket Option. Nó có thực sự đáng để đầu tư tiền vào đó không? – Tìm hiểu trong các phần tiếp theo.

Trang web của Pocket Option

Đánh giá chung

KIỂM TRA LẠI: 4,5 trên 5 sao (4,5 / 5)
QUY ĐỊNH: IFMRRC
TÀI KHOẢN DEMO: $10.000 miễn phí
TIỀN GỬI TỐI THIỂU: $50
TÀI SẢN: 100+ (ngoại hối, chỉ số, tiền điện tử, hàng hóa)
YIELD: 70 – 95% hoàn vốn đầu tư
THƯỞNG: Tiền thưởng tiền gửi lên đến 100%
HỖ TRỢ: Điện thoại, Email, Trò chuyện 24/7
ĐẶC BIỆT: Giao dịch xã hội, Giải thưởng,

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ
(Cảnh báo rủi ro: Vốn của bạn có thể gặp rủi ro)

Pocket Option là gì? – Thông tin về công ty

Pocket Option là một môi giới trực tuyến để giao dịch Quyền chọn Nhị phân và Ngoại hối. Bạn có quyền truy cập vào hơn 100 nội dung khác nhau bằng nền tảng web, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc phần mềm MetaTrader 5. “Pocket Option” được quản lý bởi công ty Gembell Limited có trụ sở tại Quần đảo Marshall có địa chỉ Trust Company Complex, Ajeltake Road, Ajeltake Island, Majuro. Số đăng ký là 86967. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó là một nhà môi giới ra nước ngoài điển hình để đầu tư vào các loại thị trường khác nhau.

Xem video đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây:

Nhà môi giới thu hút rất nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới và chấp nhận họ trên phạm vi quốc tế. Gần như tất cả mọi người đều có thể mở tài khoản với Pocket Option. Công ty tồn tại từ năm 2017 và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy mức độ phổ biến của nó đang tăng lên. Bạn có thể giao dịch Tùy chọn nhị phân trên nền tảng hiện đại với lợi tức đầu tư rất cao lên đến 95% +. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng đặc biệt làm cho nhà môi giới trở nên độc đáo.

Thông tin về công ty: 

 • Nhà môi giới trực tuyến từ năm 2017
 • Chấp nhận thương nhân quốc tế
 • Nằm trên quần đảo Marshall
 • Giao dịch thị trường tài chính với Quyền chọn nhị phân và Forex / CFD
 • Đa nền tảng cho mọi thiết bị
 • Được chấp nhận tại hơn 95 quốc gia
 • Hơn 20.000 người dùng hoạt động hàng ngày

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ
(Cảnh báo rủi ro: Vốn của bạn có thể gặp rủi ro)

Quy định và an toàn: Pocket Option có phải là lừa đảo hay không?

Đối với các khoản đầu tư trực tuyến, điều rất quan trọng là sử dụng một nhà môi giới được quản lý. Nó thể hiện sự tin tưởng và an toàn. Hầu hết các quy định đều tốn rất nhiều phí bảo trì. Theo Pocket Option, nhà môi giới được quy định bởi IFMRRC (Trung tâm Quy định Quan hệ Thị trường Tài chính Quốc tế). Nó là một cơ quan quản lý độc lập chấp nhận các công ty môi giới trực tuyến. Để có được chứng chỉ, công ty phải đáp ứng các tiêu chí khác nhau.

Quy định Pocket Option Chứng chỉ FMRRC tuân thủ

FMRRC không phải là quy định giống như quy định của một quốc gia, ví dụ: CySEC ở Síp hoặc ASIC ở Úc. Thông qua liên hệ của chúng tôi, chúng tôi biết rằng Pocket Option đang làm việc với quy định cao hơn vào lúc này. Ngoài ra, nền tảng này rất an toàn và có các công cụ bảo mật khác nhau cho tài khoản của bạn như xác thực 2 yếu tố và chứng chỉ SSL. Nền tảng chỉ sử dụng các phương thức thanh toán an toàn và có quyền truy cập vào tiền bất kỳ lúc nào. Nhìn chung, Pocket Option là một công ty an toàn nhưng không có cơ quan quản lý cao nhất vào lúc này.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ
(Cảnh báo rủi ro: Vốn của bạn có thể gặp rủi ro)

Bạn có thể giao dịch gì với Pocket Option? – Ưu đãi dành cho Nhà giao dịch:

Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào tiền tệ, tiền điện tử, hàng hóa và cổ phiếu trên nền tảng này. Sản phẩm tài chính Tùy chọn nhị phân (Tùy chọn) được cung cấp để giao dịch với lợi suất cao lên đến 95%. So với các nhà môi giới khác, đó là lợi tức đầu tư rất cao trong thị trường ngách cụ thể này. Hơn nữa, bạn có thể giao dịch 24/7 trên nền tảng. Biểu đồ tiền điện tử và OTC có sẵn 24 giờ mỗi ngày.

Tài sản và thị trường Pocket Option

Các tài sản sau có thể được giao dịch với Pocket Option:

 • Đơn vị tiền tệ (Fx)
 • Hàng tồn kho
 • Chỉ số
 • Tiền điện tử
 • Hàng hóa

Quyền chọn có thể được giao dịch với thời gian trải nghiệm khác nhau từ 1 phút đến 4 giờ hoặc nhiều ngày hơn. Các nhà giao dịch ngắn hạn và dài hạn sẽ cảm thấy thoải mái với các ưu đãi về tài sản và thời gian hết hạn. Nếu bạn vào menu, bạn sẽ thấy các nội dung khác nhau và lợi nhuận.

Thời gian hết hạn trên nền tảng Pocket Option

Các nhà giao dịch mới có thể sử dụng tài khoản demo miễn phí với số dư $10.000. Đây là một tài khoản thực hành với tiền ảo và hoàn hảo để thử nghiệm nền tảng. Ngoài ra, bạn có thể gia hạn tài khoản demo nếu bị lỗ. Vì vậy, nó là một tài khoản không giới hạn và miễn phí. Bạn không cần phải đăng ký. Giao dịch tiền thật có sẵn với một khoản tiền gửi nhỏ là $50 và số tiền đầu tư tối thiểu là 1$ cho mỗi giao dịch.

Pocket Option không chỉ cung cấp các tùy chọn giao dịch mà còn cung cấp giao dịch ngoại hối thông qua phần mềm MetaTrader 5. Phần mềm này được triển khai trên nền tảng web, bạn có thể tải xuống miễn phí.

Pocket Option có sẵn cho mọi thiết bị

Một tính năng tốt khác là tùy chọn tiền thưởng và thành tích. Bạn có thể nhận được phần thưởng miễn phí lên đến 100% nếu bạn đồng ý tăng số tiền gửi và số dư tài khoản của mình. Thành tích là những món quà miễn phí mà bạn nhận được nếu giao dịch tiền thật. Nếu bạn giao dịch nhiều hơn, bạn có thể nhận được quyền truy cập vào các khoản tăng và tiền thưởng.

Giao dịch xã hội và các cuộc thi cũng có sẵn. Theo dõi các nhà giao dịch phổ biến và thành công khác. Bạn có thể sao chép chúng tự động. Các giải đấu được thực hiện bằng tài khoản demo miễn phí hoặc tài khoản tiền thật. Kiếm được giá cao nếu bạn là một nhà kinh doanh giỏi. Tóm lại, Pocket Option cung cấp các điều kiện và tính năng rất tốt cho các nhà giao dịch.

Tóm tắt các điều kiện và tính năng: 

 • Hơn 100 tài sản (tiền tệ, tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa)
 • Năng suất lên đến 95% +
 • Tài khoản demo miễn phí
 • Khoản tiền gửi tối thiểu là $50
 • Giao dịch ngoại hối qua MetaTrader 5
 • Chương trình tiền thưởng miễn phí
 • Giải thưởng và thành tựu
 • Giao dịch xã hội và các cuộc thi

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Đánh giá nền tảng giao dịch Pocket Option:

Pocket Option cung cấp nền tảng giao dịch cho mọi thiết bị. Bạn có thể truy cập nền tảng web, phiên bản tải xuống, MetaTrader 5 và ứng dụng giao dịch di động. Phần mềm được lập trình bởi Pocket Option và rất độc đáo. Trong phần sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các tính năng của nền tảng và cách giao dịch.

Các nền tảng sau có sẵn: 

 • Phiên bản web
 • Tải xuống phiên bản
 • Ứng dụng di động
 • Telegram Bot
 • MetaTrader 5

Nền tảng web là cách dễ dàng nhất để giao dịch

Trên nền tảng web, bạn có một cái nhìn tổng quan rất tốt về các tài sản giao dịch. Nói chung, nó là một nền tảng giao dịch rất rõ ràng và thân thiện với người dùng. Những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy thoải mái với nó sau vài phút. Ngoài ra, bạn có thể đọc các bài hướng dẫn hoặc xem một số video giới thiệu trên nền tảng.

Nền tảng giao dịch Pocket Option

Sự thật về nền tảng giao dịch trên web: 

 • Có sẵn cho mọi thiết bị (Máy tính và thiết bị di động)
 • Thân thiện với người dùng và an toàn cho giao dịch
 • Biểu đồ rõ ràng và chuyên nghiệp
 • Các công cụ phân tích miễn phí
 • Tổng quan tốt về tất cả các công cụ
 • Có thể lập nhiều biểu đồ

Trong hình trên, bạn thấy ảnh chụp màn hình của nền tảng giao dịch trong trình duyệt trực tuyến. Ở phía bên trái, bạn thấy các tùy chọn về hồ sơ và tài khoản giao dịch của mình. Bạn có quyền truy cập vào giao dịch trực tiếp, giao dịch demo, hồ sơ, thành tích, trò chuyện và trung tâm trợ giúp. Bạn có thể chuyển đổi giữa tiền thật và giao dịch demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ở phía dưới, ở giữa, có một mặt nạ lệnh giao dịch. Rất dễ hiểu cách giao dịch vì Pocket Option cho bạn thấy rất minh bạch tất cả các tính năng.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

MetaTrader 5 đánh giá

Kể từ năm 2020, MetaTrader 5 được cung cấp bởi Pocket Option để giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, kim loại và hàng hóa. MetaTrader 5 rất phổ biến và được cung cấp bởi khoảng 80% của tất cả các nhà môi giới trên toàn thế giới. Nền tảng này thích hợp cho phân tích kỹ thuật và giao dịch tự động. Bạn có cơ hội tùy chỉnh các biểu đồ như bạn muốn và thêm các công cụ để phân tích sâu hơn.

Pocket Option MetaTrader 5 tài khoản

Bạn có thể sử dụng phiên bản web trực tiếp với webtrader Pocket Option hoặc tải xuống phần mềm dành cho máy tính để bàn. Ngoài ra, các ứng dụng di động có sẵn cho mọi thiết bị. Nhìn chung, MetaTrader 5 cung cấp nhiều chức năng hơn để phân tích so với nền tảng riêng của Pocket Option. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, có thể người mới bắt đầu sẽ cảm thấy thoải mái với MetaTrader 5 trước tiên. Bạn nên xem hướng dẫn cho phần mềm này.

MetaTrader 5 đang hỗ trợ các chức năng sau: 

 • Đa biểu đồ
 • Giao dịch bằng một cú nhấp chuột
 • Các chỉ số
 • Công cụ vẽ
 • Nhiều khung thời gian
 • Giao dịch tự động
 • Tùy chỉnh nền tảng như bạn muốn
 • Tin tức và báo động

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Hướng dẫn: Cách giao dịch với Pocket Option

Giao dịch với Pocket Option không quá khó hiểu. Bằng cách giao dịch quyền chọn, bạn chỉ có 2 kết quả có thể xảy ra (thắng hoặc thua) hoặc bạn nhận lại tiền khi thị trường không biến động. Là một nhà kinh doanh, bạn phải dự báo giá thị trường. Nền tảng giao dịch của Pocket Option cung cấp cho bạn các công cụ đặc biệt để phân tích như các loại biểu đồ, công cụ vẽ và chỉ báo. Bên cạnh đó, bạn có thể đưa tin tức thị trường vào phân tích của mình.

Trong video tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Pocket Option và một chiến lược biểu đồ đơn giản:

How to trade with Pocket Option

Giao diện Pocket Option để giao dịch

Cách giao dịch từng bước: 

 1. Chọn tài sản của bạn và tạo ý tưởng giao dịch
 2. Đưa ra dự đoán về giá cả
 3. Chọn thời gian mua (thời gian hết hạn của tùy chọn)
 4. Đầu tư vào giá tăng hoặc giảm
 5. Chờ cho đến khi tùy chọn hoàn tất
 6. Giành lợi tức đầu tư cao (lên đến 95%) hoặc mất số tiền đầu tư

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Phân tích và lập biểu đồ cho các nhà giao dịch thành công:

Để đưa ra dự báo đúng về biến động giá, bạn phải phân tích các biểu đồ một cách chính xác. Rất nhiều nhà giao dịch đang sử dụng phân tích kỹ thuật hoặc tin tức cơ bản. Trên nền tảng, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt biểu đồ khác nhau.

Cài đặt biểu đồ Pocket Option

Có hơn 5 loại biểu đồ khác nhau và hơn 14 khung thời gian để phân tích. Các chân nến là loại biểu đồ phổ biến nhất vì chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về biểu đồ hơn các loại biểu đồ khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bên cạnh các chỉ số và công cụ vẽ biểu đồ khác nhau.

Có hơn 40 chỉ số khác nhau để phân tích. Pocket Option sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ hướng dẫn và mô tả về các công cụ. Đây là một lợi thế lớn cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi cài đặt của từng công cụ theo ý muốn. Tạo chiến lược giao dịch của riêng bạn với các công cụ của Pocket Option.

Cài đặt chỉ báo Pocket Option

Giao dịch xã hội và các tín hiệu:

Đối với các nhà giao dịch không muốn thực hiện phân tích của riêng họ, giao dịch xã hội và các tín hiệu có sẵn. Giao dịch xã hội có nghĩa là bạn sao chép một nhà giao dịch khác thành công. Trên nền tảng này, bạn sẽ thấy các nhà giao dịch khác đang giao dịch bằng tiền thật. Bạn có thể thấy các giao dịch của họ, các giao dịch có lợi nhuận và doanh thu giao dịch. Nhìn chung, nó rất minh bạch và bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nhà giao dịch tốt.

Giao dịch xã hội Pocket Option

Đó là một cách dễ dàng để kiếm lợi nhuận tự động. Có rất nhiều cài đặt khác nhau. Bạn có thể chọn số tiền đầu tư và số tiền lỗ tối đa khi bạn sao chép các nhà giao dịch. Hơn nữa, các tín hiệu có sẵn trên nền tảng cho bất kỳ tài sản nào. Chúng được tạo ra từ các chiến lược giao dịch khác nhau. Tóm lại, nền tảng Pocket Option cung cấp quyền truy cập vào các tính năng mà bất kỳ loại nhà giao dịch nào cũng có thể sử dụng thành công.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Thành tích và giải thưởng dành cho các nhà giao dịch tích cực

Pocket Option sẽ thưởng cho bạn nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực. Nếu bạn đã đăng ký đầy đủ, bạn sẽ nhận được những thành tựu đầu tiên của mình (xem hình bên dưới). Bạn có thể làm gì với “Đá quý”? Nếu bạn giao dịch tích cực, bạn sẽ kiếm được “Đá quý” trên nền tảng. Trên thị trường, bạn có thể đổi chúng để lấy các phần thưởng khác nhau.

Chương trình thành tích Pocket Option

Trong các thị trường, có các tùy chọn để mua bằng đá quý. Ví dụ: bạn có thể mua các lợi ích sau cho tài khoản giao dịch của mình:

 • Mã thưởng lên đến 110%
 • Phần thưởng số dư tài khoản miễn phí
 • Giao dịch không rủi ro
 • Giao dịch hoàn tiền
 • Tăng cường để có thêm năng suất
 • Vé VIP
 • Bots

Nói chung, nó là một hệ thống rất tốt cho bất kỳ nhà giao dịch nào đang sử dụng Pocket Option. Nhà môi giới đang kiếm tiền bằng khối lượng giao dịch của bạn. Nếu bạn giao dịch nhiều hơn, bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu hơn. Vì vậy, nó là một thỏa thuận rất công bằng cho nhà giao dịch và nhà môi giới.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Kết luận cuối cùng của các nền tảng giao dịch

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nền tảng của Pocket Option là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất trên internet. Hơn nữa, nhà môi giới hỗ trợ MetaTrader 5. Nó rất chức năng và bạn có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ và chức năng. Có các chỉ báo miễn phí để phân tích, việc lập biểu đồ có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bạn có thể sử dụng tín hiệu hoặc giao dịch xã hội.

Nền tảng này có sẵn cho mọi thiết bị và chúng tôi đánh giá nó rất tốt. Hơn nữa, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi khuyên bạn nên thử nền tảng với tài khoản demo miễn phí. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều lợi thế hơn so với các nền tảng giao dịch khác.

Ưu điểm của nền tảng giao dịch: 

 • Biểu đồ chuyên nghiệp
 • Các công cụ miễn phí để phân tích
 • Giao dịch xã hội và tín hiệu
 • Thoải mái và dễ sử dụng
 • Các công cụ có thể tùy chỉnh cho mọi người
 • Nền tảng có sẵn cho mọi thiết bị
 • MetaTrader 5 được hỗ trợ

Tiền thưởng cho các khoản tiền gửi

Pocket Option cung cấp các khoản tiền thưởng khác nhau. Một phần thưởng phổ biến là tiền thưởng tiền gửi. Bạn có thể nhận được thêm tiền cho số tiền gửi của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn gửi $500 vào nền tảng và kích hoạt tiền thưởng 100%. Bây giờ tài khoản của bạn có số dư là $1.000. Đây là một cách tốt để tăng số dư tài khoản của bạn và giao dịch với nhiều rủi ro hơn.

Nhưng bạn phải đọc các điều kiện tiền thưởng. Bạn phải đạt doanh thu lớn hơn 50 lần để rút tiền thưởng. Nó phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn. Bạn có thể kích hoạt hủy tiền thưởng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hỗ trợ và dịch vụ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư

Hỗ trợ và dịch vụ của Pocket Option

Đối với các nhà giao dịch mới, có một Câu hỏi thường gặp lớn với những câu hỏi được hỏi nhiều nhất và rất nhiều hướng dẫn giao dịch qua video. Như bạn thấy trong hình trên, trung tâm giáo dục của Pocket Option là rất lớn. Nhìn chung, Pocket Option cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tiếp cận với nhiều kiến thức giao dịch và bạn có thể cải thiện giao dịch của mình. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, dịch vụ và giáo dục ở cấp độ chuyên nghiệp.

Thông tin thực tế về hỗ trợ và dịch vụ của Pocket Option: 

 • Hỗ trợ qua điện thoại, email, trò chuyện
 • Câu hỏi thường gặp với những câu hỏi được hỏi nhiều nhất
 • Hướng dẫn giao dịch
 • Chiến lược giao dịch
 • Các mẹo và thủ thuật
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ bằng các ngôn ngữ khác nhau

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Kết luận của bài đánh giá: Pocket Option có phải là một nhà môi giới đáng tin cậy? – Chúng tôi nghĩ, có

Từ kinh nghiệm và thử nghiệm của chúng tôi, Pocket Option chắc chắn là một nhà môi giới đáng tin cậy cho giao dịch trực tuyến. Xếp hạng tổng thể là 4,5 trên 5 sao vì thiếu quy định thực sự của cơ quan có thẩm quyền nhưng nền tảng này có vẻ an toàn và bảo mật cho việc gửi và rút tiền.

Bạn có thể giao dịch hơn 100 thị trường khác nhau với lợi suất cao lên đến 95%. Việc thực hiện các giao dịch rất nhanh chóng trên nền tảng. Chúng tôi đã thử nghiệm giao dịch và rút tiền bằng tiền thật như bạn đã thấy trong các phần đánh giá ở trên. Pocket Option là một lựa chọn tốt để giao dịch quyền chọn ngắn hạn hoặc dài hạn. Phần mềm có sẵn cho mọi thiết bị.

Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp rất nhiều tính năng và công cụ đặc biệt cho các nhà giao dịch. Bạn có thể thực hiện phân tích biểu đồ chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các chỉ báo hoặc công cụ vẽ. Giao dịch xã hội và các tín hiệu cũng có sẵn. Kết luận, chúng tôi có thể đề xuất Pocket Option như một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy để giao dịch với khả năng thu được lợi nhuận cao.

Ưu điểm của Pocket Option: 

 • Một nền tảng an toàn và bảo mật
 • Số tiền gửi tối thiểu chỉ $50
 • Tài khoản demo miễn phí với $10.000
 • Hơn 100 nội dung khác nhau
 • Giao dịch 24/7
 • Năng suất cao lên đến 95% +
 • Một nền tảng thoải mái cho mọi thiết bị
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Chương trình hoàn tiền
 • Tiền thưởng

Nhược điểm của Pocket Option: 

 • Sàn quốc tế global nên tất cả các yêu cầu cần làm đúng theo quy trình
About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *