Vitalik Buterin của Ethereum thực hiện chuyến thăm đáng ngạc nhiên tới Binance, Đại diện SHIB chia sẻ kế hoạch của Shibarium để triển khai hàng nghìn dự án

Ethereum có chuyến thăm đáng ngạc nhiên tới Binance
Như đã được chia sẻ gần đây bởi Giám đốc điều hành Binance Richard Teng trên nền tảng X, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã có chuyến thăm đầy bất ngờ tới văn phòng Binance. Teng cảm ơn Buterin vì đã dành thời gian để nói chuyện trực tiếp với nhóm của anh ấy, nói rằng thật vinh dự khi có anh ấy ở văn phòng công ty. Chuyến thăm tự phát này đã gây xôn xao cộng đồng tiền điện tử, với nhiều người dùng suy đoán về sự hợp tác tiềm năng giữa hai gã khổng lồ của thị trường tiền điện tử này. Xin nhắc lại, Binance hiện đang phải vật lộn với khoản tiền phạt 4 tỷ USD và những thách thức pháp lý đang diễn ra; Xem xét điều này, trọng tâm của Buterin (được mô tả trong bài tiểu luận có tựa đề “Tạo Ethereum Cypherpunk trở lại”) về bảo mật, quyền riêng tư và khả năng mở rộng cũng như mối lo ngại đối với các sàn giao dịch tập trung và khả năng bị hack của chúng, làm dấy lên tin đồn về khả năng hợp tác giữa Buterin và Binance. Tuy nhiên, cả Buterin và Teng đều không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.

Shibarium: Hàng ngàn dự án tham gia mạng lưới L2 với nhiều quan hệ đối tác – đại diện SHIB
Trong một bài đăng X gần đây, thành viên Lucie của nhóm Shiba Inu đã chia sẻ về kế hoạch tương lai của Shibarium. Lucie viết rằng giải pháp lớp 2 nhằm mục đích “thực hiện 1.000 dự án với nhiều mối quan hệ đối tác”, nhắc nhở cộng đồng rằng việc hỗ trợ các dự án mới không nhất thiết có nghĩa là hủy bỏ các dự án hiện có. Sau đó, đại diện SHIB kêu gọi tất cả những người ủng hộ mã thông báo meme hãy mạnh mẽ như một cộng đồng trong thời gian thử thách, nói rằng bây giờ hầu như không có lý do gì để từ bỏ nếu họ đã hỗ trợ “đến mức này” cho nhóm dự án. Bài đăng của Lucie đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong các thành viên quân đội SHIB; mặc dù nhiều người trong số họ khen ngợi các nhà phát triển SHIB, nhưng một số người dùng vẫn đặt câu hỏi về khả năng hoàn thành bất cứ điều gì của nhóm dự án ngoài việc chỉ lập kế hoạch và hứa hẹn những tiến bộ mới.

JPMorgan: Sự cường điệu của Bitcoin ETF hạ nhiệt
Theo Kenneth Worthington, nhà phân tích tại JPMorgan, sự nhiệt tình ban đầu xung quanh Bitcoin ETF có thể đang suy yếu, với sự thay đổi hướng tới một “môi trường dòng chảy bình thường hóa hơn” sắp xảy ra. Vào ngày 26 tháng 1, các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã đạt doanh thu ròng khoảng 15 triệu USD sau chuỗi 4 ngày mua lại. Sự đảo ngược này có thể là dấu hiệu cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang thay đổi đối với các sản phẩm tài chính mới này. Kể từ khi ra mắt, giá Bitcoin đã giảm khoảng 9% nhưng kể từ đó đã ổn định ở mức 42.000 USD khi tuần giao dịch mới bắt đầu. Trước đây, JPMorgan đã dự đoán chính xác rằng việc phê duyệt Bitcoin ETF sẽ là một sự kiện mang tính chất bán tin tức. Trước khi được phê duyệt, giá của loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm từ trên 47.000 USD xuống dưới 39.000 USD. Việc bán tháo trùng hợp với dòng tiền chảy ra lớn từ Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale, quỹ này đã chuyển đổi thành Bitcoin ETF giao ngay sau khi được SEC chấp thuận.

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *