Social Trading là gì. Làm thế nào để bạn kiếm tiền từ thị trường tài chính nếu bạn là một nhà giao dịch mới không có kinh nghiệm, không có kiến ​​thức, không có phương pháp phân tích?

Hướng dẫn cách sao chép giao dịch trên sàn HFM

Khi mạng giao dịch xã hội ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường nhờ mạng giao dịch xã hội này.

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn có thể sử dụng các mạng xã hội đầu tư để sao chép các lệnh mua và bán của các nhà giao dịch chuyên nghiệp bằng cách ném tiền của mình vào.

Nhưng nó có thực sự như vậy không và giao dịch xã hội này có thể được sử dụng như thế nào?

Social Trading là gì?

Ý tưởng về giao dịch xã hội đơn giản đến mức các cá nhân có thể tuân theo các quyết định của các nhà giao dịch chuyên nghiệp thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận.

Để có thể theo dõi những nhà giao dịch chuyên nghiệp này, những người giao dịch sau sẽ phải trả một phần hoa hồng cho những nhà giao dịch mà họ theo dõi.

Đây là ý tưởng cho phép các nhà đầu tư thành công chia sẻ bí quyết và quyết định đầu tư của họ với cộng đồng. 

Rõ ràng, đây là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi, với cả nhà đầu tư được hưởng lợi từ mô hình này, nhà đầu tư thành công kiếm thêm thu nhập và nhà đầu tư tiếp theo đưa ra quyết định tốt hơn mình có thể.

Các nhà đầu tư nghiệp dư hoàn toàn bị thu hút bởi mô hình này do họ không có kiến ​​thức sâu về thị trường tài chính và không có khả năng kiếm tiền trên thị trường này.

Lợi ích của giao dịch xã hội là gì?

Truy cập thông tin giao dịch đáng tin cậy:
Rút ngắn quá trình tìm hiểu thông tin giao dịch do nền tảng này liên kết thông tin từ các chuyên gia giao dịch trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể tương tác với các chuyên gia giao dịch trên nền tảng này. nhanh chóng chinh phục thị trường thương mại

Việc sử dụng nền tảng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả giúp giảm thiểu thời gian và chi phí môi giới cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tìm hiểu và hưởng lợi cùng một lúc. Học hỏi từ các chuyên gia giao dịch cách phân tích thị trường và kiếm lợi nhuận bằng cách sao chép các giao dịch của họ. Đừng đợi cho đến khi bạn có kiến ​​thức cần thiết về thị trường tài chính để bắt đầu.

Xây dựng một cộng đồng giao dịch. Xây dựng cộng đồng các nhà giao dịch có thể tương tác, chia sẻ thông tin, gửi tiền và trao đổi. Dựa trên nền tảng giao dịch trực tuyến, bạn có thể truy cập thông tin giao dịch của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện miễn là bạn có kết nối internet. 

Social Trading là gì

Trong giao dịch xã hội, mọi người cùng nhau kiếm lợi nhuận.

Ngoài ra, vì tính minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu của giao dịch xã hội nên toàn bộ lịch sử giao dịch của người dẫn đầu được công khai.

Không giống như các quỹ tương hỗ, nơi bạn có thể không kiểm soát được rủi ro của mình, với giao dịch xã hội, bạn luôn có toàn quyền kiểm soát các hoạt động diễn ra với số tiền trong tài khoản của mình.

Những rủi ro cho các nhà đầu tư là gì?

Giao dịch là một hoạt động kinh doanh rủi ro, và điều đó là không thể phủ nhận. Do đó, việc bạn là người sao chép lệnh và là người trong cùng một giao dịch, chưa kể việc sao chép không được đảm bảo, đều có rủi ro như nhau.

Và lợi nhuận từ giao dịch thường biến động liên tục, và nếu bạn chấp nhận rủi ro, bạn có thể tuân theo nó, hoặc nó có thể tăng hoặc giảm mạnh.

Mô hình này cung cấp nhiều lợi thế và các bộ phận phù hợp. Tuy nhiên, luôn có điểm cộng và điểm trừ. Mặt tích cực là chia sẻ thương mại và đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra, giao dịch xã hội gây ra nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư.

Luôn đảm bảo rằng bạn sẽ không đầu tư vào khoản tiết kiệm hoặc sinh kế của mình. Tiêu tiền của bạn theo cách sẽ không ảnh hưởng đến bạn theo bất kỳ cách nào nếu bạn làm mất nó.

Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư thành công có thể đưa ra các quyết định đầu tư mạo hiểm để nhận được nhiều hoa hồng từ các nhà đầu tư và điều này ảnh hưởng rất lớn đến các nhà đầu tư theo lệnh sao chép.

Quan trọng nhất, giao dịch xã hội có thể khiến những người theo dõi trở thành nô lệ cho các quyết định đầu tư của người khác. 

Social Trading là gì
Social Trading là gì

Giao dịch xã hội có thể khiến các nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào người khác.

Và bởi vì họ có thói quen khiến các nhà đầu tư trở nên phụ thuộc và ngăn cản họ tìm hiểu kiến ​​thức và thông tin về thị trường, nên cơ hội tiến bộ của họ gần như bằng không. Điều này rất rõ ràng, nhưng nó cũng rất nguy hiểm.

Ngoài ra, nhiều người sử dụng giao dịch xã hội để gian lận. Những cá nhân này tự cho mình là nhà đầu tư thành công, nhưng trên thực tế, kiến ​​thức và hệ thống giao dịch của họ kém đến mức họ không thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường và các nhà đầu tư sau đó thất bại.

Social Trading là gì?Bạn có nên tham gia giao dịch xã hội?

Lợi ích của giao dịch xã hội là không thể phủ nhận và đó là điều tích cực. Nhưng giao dịch xã hội cũng là con dao hai lưỡi. Sẽ thật tuyệt nếu biết cách sử dụng nó và biến nó thành một công cụ hữu ích, nhưng nếu bạn mắc sai lầm trong cách sử dụng nó, bạn sẽ trở thành nô lệ. hoàn toàn phụ thuộc vào nó.

Sao chép giao dịch không bao giờ giúp những người lười biếng kiếm tiền nhanh chóng và trở nên tự do về tài chính.

Nguyên tắc hướng dẫn của giao dịch xã hội là giúp người mới bắt đầu tìm hiểu về các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch khác. Đây là một phương tiện học tập rất tốt để giúp bạn có thêm kiến ​​thức về thị trường giao dịch.

Chúng hoạt động nếu bạn biết cách sử dụng chúng đúng cách, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên tham gia vào giao dịch xã hội nếu bạn lười biếng. 

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜ Robot Forex ( EA ) là gì? Ưu điểm của robot giao dịch

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *