3Commas hiện đang nổi lên là bot giao dịch tiền điện tử (bot trade Coin) hàng đầu trên thị trường. Lý do quan trọng nhất có lẽ là nó cho phép người dùng sử dụng FREE trọn đời với số lượng bot tối thiểu để trải nghiệm. Trong bài review đánh giá 3Commas này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các tính năng chính của bot giao dịch tiền điện tử này, những ưu điểm chính và những thiếu sót tiềm ẩn của nó. Đâu là chiến lược tốt nhất và hiệu quả nhất để sử dụng với 3Commas.

Bạn tin rằng tiền điện tử là tương lai và muốn có nhiều hơn thế nhưng bạn không có ngân sách để mua nhiều hơn cũng như không có thời gian để giao dịch và tích lũy theo cách đó? Được rồi, các bot giao dịch như 3Commas có thể là giải pháp cho bạn.

Tại sao?

Chà, với thiết lập chính xác và các chiến lược rủi ro thấp, bạn có thể sử dụng bot để tạo ra một phần nhỏ lợi nhuận thị trường cho bạn và tăng lượng tiền điện tử của bạn từng ngày.

Giá bán Dùng thử miễn phí / $ 29 / $ 49 / $ 99 mỗi tháng
Các lựa chọn thanh toán PayPal / Apple Pay / Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ / tiền điện tử
Sàn hỗ trợ Binance / Binance Jersey / Binance US / BitMex
Bittrex / Bybit / Coinbase Pro / Huobi / OKEX
Điện toán đám mây Yes
Chiến lược 30+ Chỉ báo / 90+ Mẫu nến

 

3Commas là gì?

3Commas là một bot giao dịch tiền điện tử tự động được bắt đầu vào năm 2017. Như bạn có thể đã biết, bot tiền điện tử (còn được gọi là bot trade coin) là các giải pháp phần mềm tự động mua và bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch bằng cách tuân theo các quy tắc và hướng dẫn do người dùng đặt ra.

3Commas, giống như phần lớn các bot giao dịch coin khác. Đó một nền tảng dựa trên đám mây, có nghĩa là bạn không cần phải đầu tư thêm tiền để thuê VPS. Do đó bạn có thể truy cập nó bằng bất kỳ thiết bị nào, bất cứ khi nào vì nó cũng có các ứng dụng di động cho cả Android và iOS.

Các tính năng chính của 3Commas

Chính xác thì bạn có thể làm gì với 3Commas .io?

Rất nhiều thứ.

Khi bạn kết nối tài khoản sàn giao dịch của mình với nền tảng 3Commas thông qua các khóa API, bạn có thể sử dụng nó để giao dịch theo cách thủ công (với các tính năng nâng cao so với các sàn giao dịch thông thường + có tất cả các sàn giao dịch trong một giao diện duy nhất). tự thiết lập bot giao dịch tự động hoặc truy cập thị trường và mua các chiến lược hoặc tín hiệu từ các nhà cung cấp bên thứ ba.

Vì vậy, về bản chất, đây là ba sản phẩm chính trên nền tảng 3Commas:

 • giao dịch thủ công với các tính năng và tùy chọn nâng cao
 • giao dịch tự động với bot
 • quản lý danh mục đầu tư
 • thị trường cho các tín hiệu, chiến lược

Bây giờ chúng ta sẽ sàng lọc qua tất cả các tính năng được đề cập ở trên và giải thích chúng một cách chi tiết.

Giao dịch thủ công với Smart Trade

Đây là giao dịch thủ công trên steroid. 3Commas đã xây dựng một giao diện người dùng mạnh mẽ và đặt tên cho nó là Smart Trade. Smart Trade hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo kiểu kéo và thả dễ dàng và thân thiện với người dùng.

thương mại thông minh 3commas

Bạn có thể làm nhiều việc từ trang tổng quan này, một số trong số đó:

 • Chốt lời và cắt lỗ đồng thời – thông qua 3Commas, bạn có thể đặt đồng thời cả mức chốt lời và cắt lỗ và bot sẽ đóng vị trí của bạn tùy theo tình huống nào xảy ra trước.
 • Đặt nhiều mục tiêu bán – về cơ bản bạn có thể thực hiện một lệnh bán theo từng cấp trong đó bạn hướng dẫn 3Commas bán theo tỷ lệ phần trăm nhất định của vị thế của bạn ở các mức nhất định
 • Hỗ trợ cho TradingView – TradingView là nền tảng biểu đồ phổ biến nhất trên thế giới. Nó có tất cả các chỉ báo và công cụ biểu đồ có thể tưởng tượng được và bạn có thể tận dụng điều đó thông qua bảng điều khiển Thương mại Thông minh của 3Commas.
 • Chốt lời và cắt lỗ theo dõi – một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể đặt mức chốt lời nhưng cũng bảo vệ lợi nhuận của mình bằng cách đặt mức cắt lỗ theo sau (ví dụ: bạn đặt bot đặt mức cắt lỗ theo dõi ở mức thấp hơn 15% so với giá hiện tại và nó tiếp tục di chuyển lệnh đó khi giá có xu hướng tăng lên).
 • Smart Cover – tính năng tuyệt vời để tận dụng và thu thêm lợi nhuận với những động thái bất ngờ của thị trường. Bán và mua lại tiền xu với Chốt lời theo dõi và Mua theo dõi.
 • Lệnh có điều kiện – Mua hoặc bán khi giá đạt đến một mức nhất định. Bạn cũng có thể mua với các điều kiện bán (bạn nhập khi nào mua, khi nào bán có lãi, khi nào bán với lỗ).
 • Thêm điều kiện bán cho số tiền bạn đã có

Smart Trade trên 3Commas có hỗ trợ giao dịch ký quỹ và giao dịch trong tương lai không?

Có, nó có. Bạn có thể kết nối BitMex, ByBit hoặc Binance và quản lý các giao dịch ký quỹ của mình thông qua giao diện 3Commas Smart Trade.

Giao dịch tự động với Bot giao dịch

Đây là phần bot thực tế của nền tảng. Đây là nơi bạn đến để thiết lập và giải phóng các bot của mình để đánh đổi. Bạn loại bỏ cảm xúc của mình ra khỏi phương trình và thời gian rảnh cho các hoạt động khác trong khi bot theo dõi thị trường và thực hiện giao dịch cho bạn. Với một cách thiết lập phù hợp, điều này có thể dẫn đến một nguồn thu nhập thụ động vững chắc mỗi ngày / tháng.

3Commas có hai loại bot bạn có thể chạy trên nền tảng của chúng:

 • bot đơn giản
 • bot tổng hợp

Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về cả hai trong phần còn lại của bài đánh giá Bot Trade Coin tại 3Commas.io này.

Gợi ý quan trọng: 3Commas cung cấp một tùy chọn thử nghiệm, nơi bạn có thể chạy bot của mình mà không gặp rủi ro về tiền của mình và họ gọi đó là giao dịch trên giấy (Paper Trading Account). Đây là một cách an toàn để thử một thứ gì đó mà cấu hình của bạn không có rủi ro trước khi sử dụng nó để chạy bằng tiền thật của bạn.

Bạn có thể làm gì với bot giao dịch tự động 3Commas?

 • Bạn có thể thiết lập một bot và chạy nó trong nhiều năm mà không cần thay đổi bất cứ điều gì. Nhưng nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc dừng bot bất cứ lúc nào.
 • Thuật toán mua và bán: bot mua ở mức giá thấp hơn, bán ở mức giá cao hơn; hoặc ngược lại trong chế độ thuật toán bán.
 • Lặp lại các giao dịch trên một cặp với các bot đơn giản. Bot ngay lập tức đặt một lệnh mới sau khi nó đóng vị trí cũ của bạn.
 • Chọn thời điểm bot bắt đầu đơn đặt hàng mới với các điều kiện bắt đầu khác nhau. Đây là một lựa chọn tốt vì mở các vị thế mới ngay sau khi đóng các vị trí trước đó không phải là lựa chọn tốt nhất mọi lúc (ví dụ: ở các đỉnh giá).
 • Khám phá và sao chép  các bot hoạt động hàng đầu  từ những người dùng khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng cấu hình của người khác đã hoạt động tốt.
 • Lệnh an toàn để giảm thiểu các động thái ngược lại của thị trường. Về cơ bản đây là phương pháp DCA – chi phí trung bình bằng đô la (hay còn gọi là bình quân giá), nơi bạn giảm bớt khoản lỗ của mình bằng cách mua nhiều hơn với giá thấp hơn, do đó giảm giá đầu vào trung bình của bạn
 • Các bot tổng hợp cho phép bạn phân chia tiền theo cách hiệu quả hơn. Bạn không phải khóa tiền của mình trong các bot đơn giản vì bạn có thể khởi động một bot tổng hợp, thêm nhiều cặp vào nó như bạn muốn và nó sẽ tự động phân bổ tiền cho các cặp đang hoạt động.
 • Mua và sử dụng các tín hiệu của bên thứ ba khác nhau từ thị trường 3Commas.
 • Sử dụng cảnh báo Chế độ xem giao dịch để tạo lệnh và đóng các vị trí dựa trên các chỉ báo kỹ thuật như RSI, ULT, TA đặt trước, CQS Scalping, v.v.
 • Ký quỹ giao dịch ngắn và dài trên Bitmex, Bybit và Binance

Các bot đơn giản trên 3Commas là gì?

Như tên cho thấy, đây là những tập lệnh rất đơn giản mà 3Commas chạy thay mặt bạn. Bạn đã chọn mệnh giá giao dịch, đặt tỷ lệ chốt lời của mình (thường ở các chữ số thấp – 1% hoặc thậm chí thấp hơn) và để bot chạy. Sau đó, nó sẽ lặp lại hành động này (đặt lệnh mua mới ngay khi nó đóng lệnh trước đó) không ngừng, cho đến khi bạn chỉ đạo nó chấm dứt nhiệm vụ của nó.

giao diện bot đơn giản

Các bot tổng hợp trên 3Commas là gì? Bot tổng hợp 3Commas hoạt động như thế nào?

Các bot tổng hợp phức tạp hơn và linh hoạt hơn. Bạn có thể chọn nhiều cặp giao dịch (bao nhiêu tùy thích) và chạy chúng đồng thời. Các bot tổng hợp quản lý tiền của bạn tốt hơn nhiều vì bạn không phải tạo hàng chục bot đơn giản cho mỗi cặp.

bot tổng hợp

Bot tổng hợp có thể có mười cặp giao dịch mở nhưng chỉ giao dịch một và nó sẽ yêu cầu tiền chỉ cho một giao dịch đó, không có khóa.

bot tổng hợp 1

Danh mục đầu tư

Đây là một phần của nền tảng 3Commas không phải là hoạt động kinh doanh cốt lõi của nó, mà là một tính năng bổ trợ rất hay có. Về cơ bản, nó là một Blockfolio trong ứng dụng 3Commas + một số bổ sung thú vị.

Danh mục đầu tư 3commas

Bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về tất cả các sàn giao dịch và số tiền bạn sở hữu trong khi cũng có tùy chọn tự động tái cân bằng danh mục đầu tư của mình. Bạn sẽ phân bổ tỷ lệ phần trăm cho mỗi đồng tiền bạn muốn sở hữu và 3Commas sẽ thực hiện mua và giữ danh mục đầu tư của bạn trong số dư đó bằng cách tự động bán / mua các cặp khi tỷ lệ nhất định bị phá vỡ.

Ví dụ: bạn có thể nói với 3Commas rằng bạn muốn có 50% danh mục đầu tư của mình trên Binance bằng BTC, 25% bằng ETH và 25% bằng BNB. Nó sẽ bán các đồng tiền hiện tại của bạn trên Binance và mua các đồng tiền này theo các tỷ lệ này. Sau đó, nó sẽ theo dõi giá của chúng và nếu BTC tăng và ETH giảm, điều này sẽ làm nghiêng tỷ lệ theo hướng của BTC (trong trường hợp này, bạn có thể có 28% BTC và 22% trong ETH), 3Commas sẽ bán một phần BTC của bạn tiền và mua ETH cho nó, để khôi phục số dư về tỷ lệ đã đặt.

Đánh giá bot 3Commas: Các tính năng khác

Các tính năng đáng chú ý khác đi kèm với tài khoản 3Commas là:

 • Thông báo về bất kỳ thay đổi giá nào và đơn đặt hàng được thực hiện qua thông báo ứng dụng, Telegram hoặc email
 • Ứng dụng di động cho cả iOS và Android
 • Thị trường với các nhà cung cấp tín hiệu và nhà cung cấp chiến lược giao dịch
 • Chương trình giới thiệu hào phóng với 3 cấp (bạn kiếm được hoa hồng cho những người được giới thiệu của bạn).

Bạn có thể giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ trên 3Commas không?


Có, hoàn toàn có thể. 3Commas được thiết kế để hỗ trợ Binance Futures, BitMex và ByBit, là ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ phổ biến nhất .

Nhưng xin lưu ý rằng chỉ có thể thực hiện giao dịch ký quỹ và giao dịch kỳ hạn thông qua thiết bị đầu cuối Smart Trade dành riêng cho giao dịch thủ công, như chúng tôi đã mô tả trước đó “một bảng điều khiển giao dịch trên steroid”.

AI GRID bot – bot giao dịch mạnh mẽ mới trên 3Commas


Đây là một bot giao dịch AI mới, mạnh mẽ vẫn đang ở chế độ beta. Bạn cần kích hoạt quyền truy cập vào nó thông qua hồ sơ của bạn trên 3Commas.

Bot AI này tự điều chỉnh theo các điều kiện thị trường và với một thiết lập thích hợp có thể là một siêu hiệu quả trong việc thu về lợi nhuận cho bạn.

Làm thế nào để tạo bot AI Grid trên 3Commas?

Với điều kiện bạn đã có một sàn giao dịch được kết nối, bạn chỉ cần chọn một cặp giao dịch, phân bổ tiền và nhấp vào nút “Tạo” để bot bắt đầu hoạt động!

Lời khuyên ở đây là bạn nên chọn sàn Binance. Hiện đang là sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới.

Bot AI Grid hoạt động như thế nào?

Bot này cố gắng tận dụng mọi biến động giá trong phạm vi giá mà nó đã xác định trước đó. Phạm vi đó được quyết định như thế nào? Chà, bot đã đặt giới hạn trên vì giá đạt được tối đa trong bảy ngày gần nhất tăng 3%. Giá giới hạn dưới là mức giá thấp nhất đạt được trong bảy ngày gần nhất, giảm 3%.

Sau đó, bot sẽ chia phạm vi đã chọn này thành nhiều mặt phẳng và đặt lệnh mua hoặc bán ở mọi cấp độ, cho phép người ta mua mỗi lần giảm và bán mỗi lần tăng.

Vì GRID đặt lệnh mua và bán đồng thời nên bạn cần sở hữu cả hai đồng tiền từ cặp tiền để giao dịch. Nếu bạn giao dịch BTC với ETH, bạn cần cả BTC và ETH.

Làm thế nào để thiết lập và tạo tài khoản và bot đầu tiên trên 3Commas?


Tạo một tài khoản

Điền vào mẫu đăng ký trên trang chủ 3Commas . Bạn sẽ được dùng thử miễn phí 3 ngày với đầy đủ chức năng như bạn đang mua gói full để kiểm tra 3Commas. Sau 3 ngày bàn vẫn có thể sử dụng miễn phí trọn đời với số lượng bot hạn chế nhưng vẫn đảm bảo sinh lãi cho bạn.

Chọn giao dịch trên giấy

Chọn giao dịch trên giấy (paper trading account) (cho mục đích thử nghiệm, không sử dụng tiền thật) hoặc kết nối trao đổi để giao dịch bằng tiền thật.

Chọn loại bot của bạn

Bạn có thể chọn từ một loạt bốn loại bot giao dịch, bot ngắn, đơn giản, tổng hợp và bot ngắn hỗn hợp.

Kết nối một cuộc trao đổi

Truy cập sàn giao dịch của bạn để tạo khóa API và sao chép / dán chúng vào nền tảng 3Commas (hãy làm theo hướng dẫn, đây là một quá trình đơn giản). Đối với các bot đơn giản, bạn chỉ có thể sử dụng sàn giao dịch Binance khi bắt đầu.

Chọn cặp giao dịch của bạn và đặt quy mô giao dịch cơ bản

Bạn có thể chọn cặp giao dịch để bot giao dịch từ menu thả xuống và sau đó bạn có thể hướng dẫn bot số tiền bạn muốn sử dụng trong giao dịch đầu tiên của bạn.

Đặt mức chốt lời

Đây là mức giá mà bot sẽ đóng vị thế của bạn và đảm bảo lợi nhuận của bạn. Trước khi thiết lập thông số này, bạn nên đưa vào quy mô giao dịch an toàn, đây là một tính năng cho phép bot của bạn phản ứng khi giá giảm của đồng tiền cơ sở của bạn trong cặp giao dịch đã chọn và mua giá giảm.

Mục tiêu chốt lời được đặt theo tỷ lệ phần trăm và có hai loại khác nhau. Đầu tiên là tỷ lệ phần trăm từ giao dịch cơ sở – nghĩa là, nếu bạn đặt mức chốt lời 2%, bot sẽ đóng vị thế của bạn khi giá tăng 2% so với giá mua.

Cái thứ hai cũng là một tỷ lệ phần trăm nhưng dựa trên tổng khối lượng.

Đặt số lượng giao dịch an toàn tối đa

Điều này hướng dẫn bot số lượng giao dịch an toàn được phép thực hiện trước khi dừng và số lượng giao dịch an toàn hoạt động tối đa cho bot biết số lượng giao dịch an toàn đang hoạt động mà nó có thể tiến hành tại bất kỳ thời điểm nào.

Đặt độ lệch giá để mở giao dịch an toàn

Điều này thông báo cho bot giao dịch khi nó có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch an toàn và được đặt dưới dạng tỷ lệ phần trăm. Nếu được đặt thành 3, khi giá của đơn vị tiền tệ đã chọn giảm 3% so với giá giao dịch ban đầu, thì bot giao dịch sẽ bắt đầu thực hiện các giao dịch an toàn.

Đặt điều kiện bắt đầu giao dịch

Điều này cho bot biết thời điểm thực hiện giao dịch đầu tiên và có một số tín hiệu mà nó có thể hoạt động: Tín hiệu TradingView Mua hoặc Mua mạnh, Tín hiệu TradingView Mua mạnh, Thủ công hoặc Mở giao dịch mới càng sớm càng tốt.

Bằng cách làm theo các bước này, một bot giao dịch có thể được định cấu hình chỉ trong vài phút và toàn bộ quy trình đủ đơn giản để nhiều nhà giao dịch mới làm quen có thể làm theo thành công. Nền tảng này vẫn đủ chi tiết để thu hút nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ 3Commas


3Commas đã tăng cường nỗ lực tích hợp nhiều sàn giao dịch hơn với nền tảng của mình và số lượng sàn giao dịch có thể được kết nối với giải pháp giao dịch tự động này đã tăng lên 23, từ chỉ 7 sàn mà nó từng hỗ trợ cách đây nửa năm.

Tuy nhiên, có một lưu ý – tại thời điểm tôi viết bài này, chỉ có 9 sàn giao dịch có thể được sử dụng với bot giao dịch tự động, số còn lại chỉ có thể được sử dụng với giao dịch thủ công Smart Trade. 9 sàn giao dịch tiền điện tử này đều là những nền tảng chính như:

 • Binance
 • Binance Jersey
 • Binance US
 • BitMEX
 • Bittrex
 • Bybit
 • Coinbase Pro (GDAX)
 • Huobi Global
 • OKEx

Giá 3Commas – 3Commas giá bao nhiêu?


3Commas.io cung cấp nhiều lựa chọn về các gói của họ. Điều tuyệt vời nhất là tùy chọn miễn phí trọn đời với số lượng bot giới hạn. Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng và kiếm những khoản lợi nhuận đầu tiên từ gói miễn phí này. Sau khi có đủ kinh nghiệm chơi bot. Lúc này bạn sẽ cân nhắc mua gói trả phí để gia tăng lợi nhuận.

3commas review

* 3Commas cũng cung cấp chiết khấu khủng cho các giao dịch mua hàng năm với 50% trên giá nếu bạn sử dụng gói 12 tháng liên tục.

3Commas miễn phí – đó có phải là một lựa chọn?

Có, hoàn toàn là một lựa chọn tốt. Đôi khi bạn chỉ cần một con bot cũng đủ kiếm tiền từ thị trường. Bản miễn phí của bạn được sử dụng 1 bot grid, 1 bot DCA.

3Commas có phải là một bot giao dịch tốt cho người mới bắt đầu không?


Vâng, đúng vậy.

Mặc dù sự phát triển liên tục của nền tảng đã chứng kiến ​​nó phát triển thành một khối tài sản khổng lồ với hàng tấn tùy chọn có thể trông đáng sợ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng các kiến ​​trúc sư phần mềm của họ đã làm rất tốt trong việc thiết kế mọi thứ trở nên trực quan và dễ điều hướng.

Kết nối một sàn giao dịch thật dễ dàng và các bot đơn giản được tạo ra chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phân tích thị trường và bot cũng được trình bày tốt, dễ đọc và dễ tìm hiểu.

Nhật ký của nhà giao dịch là một tùy chọn khác cung cấp một báo cáo ngắn gọn về tất cả các giao dịch được thực hiện trên các sàn giao dịch được liên kết của bạn và cho phép bạn dễ dàng xác định bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào phát sinh từ một giao dịch cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Một điểm cộng lớn khác là cơ sở kiến ​​thức sâu rộng và các hướng dẫn (bằng văn bản và video) chiếu sáng mọi tùy chọn thích hợp trên 3Commas một cách chi tiết.

Hỗ trợ khách hàng


Ngoài tùy chọn trò chuyện có sẵn trên mỗi trang của nền tảng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ thông qua nhóm Telegram, Kênh YouTube và các kênh truyền thông xã hội khác của họ. Ngoài ra còn có 3Commas Discord rất tích cực có thể được truy cập từ bên trong tài khoản của họ.

3Commas an toàn như thế nào? Nó có hợp pháp không?


3Commas kết nối với tài khoản trao đổi của bạn thông qua các khóa API không có quyền rút tiền. Ngoài ra, 3Commas không định tuyến hoạt động thông qua máy chủ của họ mà hoạt động trực tiếp trên các sàn giao dịch. Cả hai sự thật này đều đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường độ an toàn của 3Commas vì tin tặc không có động cơ để hack tài khoản của bạn vì họ sẽ không có nhiều lợi ích từ nó.

Tuy nhiên, đã có trường hợp những kẻ bất chính bẻ khóa các ứng dụng được kết nối bên ngoài để có được quyền truy cập vào khả năng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Sau đó, họ sẽ chi tiền của bạn để mua các đồng tiền có giá trị thấp để bơm giá của chúng. Vì vậy, những gì trong đó cho họ, tôi nghe bạn hỏi?

Chà, họ đã mua những đồng tiền có giá trị thấp đó trước đó, và bây giờ khi họ đã tăng giá bằng tiền của bạn, họ có thể bán có lãi và để lại cho bạn những túi tiền điện tử vô giá trị và không có tính thanh khoản. Điều này gần như tệ hại như việc đánh mất số tiền của bạn vào tay tin tặc.

Bạn có thể giảm thiểu những rủi ro này bằng cách bảo mật tài khoản cá nhân của mình với sự trợ giúp của 2FA, xác thực hai yếu tố và cảnh báo thông báo về tất cả các hoạt động chính trên tài khoản của bạn.

Điều này sẽ thu hẹp hơn nữa không gian cơ động cho tin tặc vì ngay cả khi chúng cố gắng vi phạm các lá chắn bảo mật, bạn vẫn có thể phản ứng nhanh và loại bỏ chúng.

Đánh giá tiền điện tử 3Commas – 3Commas có đáng không?


3Commas là một bot giao dịch tiền điện tử tuyệt vời. Nó cung cấp mọi thứ mà một người mới hoặc nhà giao dịch có kinh nghiệm cần, ngoại trừ giao dịch chênh lệch giá.

Ngay cả khi bạn chỉ muốn quản lý danh mục đầu tư của mình hoặc thực hiện tái cân bằng tự động, 3Commas là một giải pháp tuyệt vời.

Nếu bạn muốn giao dịch theo cách thủ công từ một giao diện với các tính năng được tăng cường, bạn có thể thực hiện điều đó với bảng điều khiển Smart Trade của 3Commas.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn có một cách tiếp cận đơn giản và giao dịch hoàn toàn tự động, bạn có thể tạo các bot của riêng mình: đơn giản là tổng hợp. Hoặc bạn có thể sao chép cấu hình bot của người khác, mua tín hiệu từ các nhà cung cấp bên ngoài hoặc sao chép hoàn toàn các nhà giao dịch giỏi nhất từ ​​thị trường 3Commas, bạn có thể làm tất cả từ giao diện duy nhất này.

Nhờ các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này khi đang di chuyển.

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *