Để có thể ra quyết định mua bán chính xác nhất, bạn cầm nắm rõ các quy tắc dành cho 1 cặp giao dịch khi vừa list sàn Bybit

*Bybit vừa bổ sung một số quy tắc mới dành cho giao dịch Giao Ngay để ngăn ngừa tổn thất do biến động đột ngột của thị trường trong quá trình listing các cặp giao dịch mới.

Những quy tắc giao dịch cặp spot vừa list sàn bybit

*Đối với Lệnh Thị Trường và Lệnh Điều Kiện: Cả hai loại lệnh đều sẽ không được hỗ trợ trong vòng năm phút đầu tiên khi list cặp giao dịch giao ngay mới. Thời lượng này có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường.

*Đốivới Lệnh Giới Hạn: Trong vòng năm (5) phút đầu tiên, giá đặt lệnh mua và bán của bạn không được vượt quá 3000% giá listing. Giới hạn này có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường. Quy tắc này sẽ có hiệu lực trên trang giao dịch PC và ứng dụng Bybit (phiên bản 3.10.0 trở lên) bắt đầu từ ngày 15/12/2021.

Những quy tắc quan trọng khi giao dịch cặp mới trên ByBit

*Năm phút sau khi một cặp giao dịch mới được list, giá đặt lệnh mua của bạn không được vượt quá 110% Giá Giao Dịch Gần Nhất, và giá đặt lệnh bán của bạn không được thấp hơn 90% Giá Giao Dịch Gần Nhất.

Lưu ý rằng tài sản crypto là các sản phẩm đầu tư sáng tạo có khả năng biến động cao và có rủi ro cao.

Đăng kí sàn giao dịch bybit ngay nếu bạn chưa có tài khoản tại đây

Đọc thêm: https://coinvn98.com/monster-galaxy-ggm-du-an-chuan-bi-duoc-launchpad-tren-bybit-x-50-nhu-kasta/

chúc anh em may mắn giao dịch an toàn!

About Author

David Nguyen

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *