Những lợi ích lớn

Tự động hóa giao dịch của bạn với sự lựa chọn tuyệt vời về Tín hiệu giao dịch miễn phí và trả phí từ Cộng đồng MQL5. Không thể dễ dàng hơn để bắt đầu, vì MQL5 thực sự được tích hợp sẵn trong thiết bị đầu cuối giao dịch MT4 của bạn, vì vậy hãy mở Tài khoản tự động HFM mới của bạn và trở thành thành viên của MQL5, một trong những cộng đồng sao chép giao dịch lớn nhất trên thế giới.

 • Chọn từ nhiều loại Tín hiệu miễn phí và trả phí
 • MQL5 được tích hợp sẵn vào nền tảng MT4 của bạn
 • Quy trình đăng ký Signal đơn giản
 • Giao dịch của Nhà cung cấp Tín hiệu sẽ được sao chép tự động
 • Hoàn toàn không có hoa hồng hoặc phí ẩn
 • Kiến trúc đám mây của MQL5 làm giảm độ trễ
 • Các nhà cung cấp tín hiệu trả phí được theo dõi trong một tháng để xác minh hiệu suất của họ
 • Phân tích dữ liệu hiệu suất lịch sử cho từng Tín hiệu

>>> Hướng dẫn sử dụng HFM chi tiết

Làm thế nào để đăng ký

Đăng nhập vào myHF và mở Tài khoản tự động HFM .

Đăng ký với Cộng đồng MQL5. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách:

a. Trong thiết bị đầu cuối giao dịch HFM MT4 của bạn, nhấp vào Đăng ký Cộng đồng Tùy chọn Công cụ; hoặc,

b. Truy cập http://www.mql5.com/ và đăng ký.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận có chứa mật khẩu Cộng đồng MQL5 của bạn.

Đăng ký một Tín hiệu

Khi bạn đã mở Tài khoản tự động HFM và trở thành thành viên của Cộng đồng MQL5, bạn sẽ có thể truy cập vào danh sách đầy đủ các Nhà cung cấp Tín hiệu. Tín hiệu MQL5 có thể được truy cập trực tiếp từ thiết bị đầu cuối MT4 của bạn. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy chuyển đến Công cụ – Tùy chọn – Tab Cộng đồng để đăng ký hoặc đăng nhập với Cộng đồng MQL5 (Xem Cách đăng ký ).

Từ bên trong thiết bị đầu cuối giao dịch HFM MT4 của bạn, nhấp vào tab Tín hiệu để duyệt qua danh sách đầy đủ các nhà cung cấp tín hiệu. Để xem thêm thông tin về Tín hiệu, chỉ cần nhấp đúp vào nhà cung cấp mà bạn chọn.

Nếu bạn muốn đăng ký với nhà cung cấp Tín hiệu, hãy nhấp vào nút Đăng ký.

Để tiếp tục đăng ký Signal của bạn, bạn phải đồng ý với Điều khoản sử dụng của Dịch vụ Tín hiệu và nhập mật khẩu MQL5 của bạn vào hộp bật lên.

Bước cuối cùng liên quan đến việc bật đăng ký tín hiệu theo thời gian thực và thiết lập các thông số quản lý rủi ro * ưa thích của bạn.

Sau khi đăng ký Nhà cung cấp Tín hiệu, bạn sẽ thấy xác nhận rằng đăng ký của bạn đã thành công và các giao dịch của Nhà cung cấp Tín hiệu sẽ được tự động sao chép vào tài khoản giao dịch của bạn.

Xin lưu ý rằng:

HFM sử dụng Khớp lệnh Thị trường, nên không thể áp dụng bất kỳ giá trị nào được nhập vào trường Độ lệch / Độ trượt vì chức năng này chỉ áp dụng cho Khớp lệnh tức thời.

 • Nếu “Bật đăng ký tín hiệu thời gian thực” không được chọn, sẽ không có giao dịch nào được sao chép.
 • Trong trường hợp bạn không muốn đồng bộ hóa Tín hiệu đã chọn của mình ngay lập tức và quyết định chờ các điều kiện giao dịch thuận lợi hơn, bạn sẽ phải bật lại thủ công tùy chọn Bật đăng ký tín hiệu thời gian thực.
 • Bạn nên bỏ chọn hộp Đồng bộ hóa các vị trí không có xác nhận để cho phép kiểm soát tốt hơn hoạt động giao dịch trong tài khoản của bạn.

Đăng ký Tín hiệu trả tiền – Gửi tiền

Nếu bạn quyết định đăng ký một trong các Tín hiệu trả phí MQL5, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong Tài khoản MQL5 của mình.

Để gửi tiền:

1) Đăng nhập vào tài khoản MQL5 của bạn tại www.mql5.com

2) Nhấp vào Hồ sơ

3) Chọn Thanh toán từ menu bên

4) Chọn phương thức thanh toán và gửi tiền an toàn vào tài khoản MQL5 của bạn

5) Sau đó, chỉ cần đăng nhập vào thiết bị đầu cuối giao dịch MT4 của bạn và làm theo các bước trong Đăng ký tín hiệu.

>>> Lưu ý khi mở tài khoản HFM mt5 account

Gia hạn Đăng ký

Bạn có thể đăng ký với Nhà cung cấp Tín hiệu trong khoảng thời gian một tuần hoặc một tháng. Nếu bạn muốn gia hạn Đăng ký, vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới:

1 Đi tới Thiết bị đầu cuối của bạn và nhấp vào tín hiệu. Nhấp vào nút Gia hạn.

2 Đồng ý với Điều khoản sử dụng, nhập thông tin đăng nhập MQL5 của bạn và nhấp vào OK.

Hủy đăng ký khỏi Nhà cung cấp Tín hiệu

Bạn luôn có toàn quyền kiểm soát các đăng ký của mình và có thể hủy đăng ký khỏi nhà cung cấp bằng cách chỉ cần nhấp vào nút Hủy đăng ký. Bạn cũng có thể đóng băng hoặc gia hạn đăng ký từ thiết bị đầu cuối giao dịch HFM MT4 của mình.

Để đăng ký một Tín hiệu mới, trước tiên bạn phải hủy đăng ký khỏi mọi đăng ký hiện có và đóng mọi giao dịch đang mở. Sau đó, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của bạn để đồng bộ hóa.
Khi bạn hủy đăng ký khỏi Nhà cung cấp Tín hiệu, mọi giao dịch đang mở sẽ vẫn mở cho đến khi bạn đóng chúng theo cách thủ công.

Những lưu ý quan trọng

 • Tài khoản Auto Trade cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ tín hiệu, một sản phẩm của Metaquotes Software Corporation. Các điều khoản và điều kiện chi phối việc cung cấp dịch vụ tín hiệu cũng như các tính năng của sản phẩm được xác định độc quyền bởi Metaquotes Software Corporation. Bất kỳ hướng dẫn nào nhận được trong quá trình cung cấp dịch vụ tín hiệu đều phải tuân theo Thỏa thuận mở tài khoản, Điều khoản kinh doanh và Chính sách của Công ty. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ tín hiệu.
 • Xin lưu ý rằng cài đặt Độ lệch / Độ trượt chỉ áp dụng cho Thực hiện tức thì. HFM sử dụng Khớp lệnh Thị trường, vì vậy không thể áp dụng bất kỳ giá trị nào được nhập vào trường Độ lệch / Độ trượt.
 • Đối với mỗi Tài khoản Ô tô, bạn chỉ có thể đăng ký một Tín hiệu. Nếu bạn muốn đăng ký Tín hiệu thứ hai, trước tiên bạn phải hủy đăng ký Tín hiệu hiện tại của mình và đóng tất cả các giao dịch đang mở.
 • Thời lượng Đăng ký Signal là một tuần hoặc một tháng. Nếu bạn muốn tiếp tục đăng ký Signal, bạn phải hoàn tất quá trình gia hạn.
 • Tín hiệu chỉ có thể được áp dụng cho tài khoản của bạn nếu không có vị thế mở nào. Bạn phải đóng bất kỳ vị thế mở nào để đăng ký thành công một Tín hiệu.
 • Đòn bẩy tối đa là 1: 500 đối với Tài khoản tự động.
 • Khách hàng có thể có tối đa một Tài khoản Tự động.
 • Nếu bạn đăng xuất khỏi nền tảng MT4 của mình, bạn sẽ ngừng nhận Tín hiệu từ nhà cung cấp của mình và do đó, không có giao dịch nào khác sẽ được sao chép và mọi giao dịch đang mở sẽ vẫn mở cho đến khi bạn đóng chúng / thiết lập các thông số giao dịch theo cách thủ công. Bạn nên đặt các thông số Cắt lỗ và Chốt lời cho bất kỳ giao dịch mở nào theo cách thủ công nếu bạn đăng xuất khỏi MT4. Đăng nhập lại nền tảng của bạn để đồng bộ hóa Tín hiệu của bạn.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM ( Hot Forex ) Ngay Bây Giờ

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *