Làng giao thức: Beam sẽ ra mắt trên zkEVM bất biến, L2 tập trung vào trò chơi với công nghệ đa giác

Tin tức mới nhất về nâng cấp công nghệ blockchain, thông báo tài trợ và giao dịch. Trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 12 đến tháng 12. 13, với thông tin cập nhật trực tiếp xuyên suốt.

Ngày 6 tháng 12: Beam , một blockchain mã nguồn mở chuyên dùng để chơi game và do Merit Circle DAO điều hành , hiện sẽ ra mắt trên Immutable zkEVM , một giải pháp mở rộng đột phá được cung cấp bởi Polygon , theo nhóm: “Beam là một hệ sinh thái và một blockchain. Chúng tôi muốn duy trì sự bất khả tri về chuỗi. Khi chúng tôi bắt đầu với tư cách là một mạng con trên Avalanche , chúng tôi không muốn giới hạn bản thân trong hệ sinh thái Avalanche. Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với Immutable để ra mắt một số sản phẩm của mình trên zkEVM và tích hợp mạng đó vào các sản phẩm của chúng tôi.”

Ngày 6 tháng 12 – Io.net , một nền tảng điện toán GPU phân tán dành cho các công ty khởi nghiệp AI, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một tính năng mới cho phép các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Filecoin (SP) trở thành nhà cung cấp GPU cho nền tảng này, theo thiết bị. Sáng kiến ​​này cho phép các SP đóng góp GPU của họ cho máy học, AI và các ứng dụng nâng cao sử dụng nhiều tài nguyên, mở ra nguồn doanh thu mới cho SP, với 1.500 GPU SP được tích hợp vào nền tảng 17.000 GPU từ io.net . [FIL]

Protocol Village là một tính năng thường xuyên của The Protocol , bản tin hàng tuần của chúng tôi nhằm khám phá công nghệ đằng sau tiền điện tử, từng khối một. Đăng ký tại đây để nhận nó trong hộp thư đến của bạn vào thứ Tư hàng tuần. Các nhóm dự án có thể gửi thông tin cập nhật tại đây . Đối với các phiên bản cũ hơn của Protocol Village, hãy truy cập vào đây . Ngoài ra, hãy xem podcast hàng tuần của chúng tôi The Protocol .

 

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *