Giới thiệu tóm tắt dự về game :
League of Kingdoms – Một trò chơi chiến lược MMO trên nền tảng Blockchain.
giới thiệu dự án
League of Kingdoms là một trò chơi chiến lược chiến tranh MMO miễn phí trên nền tảng blockchain. Lối chơi chính của League of Kingdoms tương tự như RTS (Chiến lược thời gian thực) truyền thống, nhưng nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và quyền sở hữu là trọng tâm của các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Là một trò chơi chiến thuật chiến thuật dựa trên liên minh, người chơi có thể xây dựng vương quốc, phát triển quân đội, thành lập liên minh và cạnh tranh trên các chiến trường. Tất cả các vùng đất trong trò chơi đều là mã thông báo không thể thay thế và người dùng có thể sở hữu.
Người chơi không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức trước nào về tiền điện tử để chơi trò chơi và không cần sở hữu Land NFT để trang trại các tài nguyên có thể được token hóa thành NFT. Với việc thông qua mã thông báo LOKA, League of Kingdoms sẽ có khả năng nhận được nhiều người chơi hơn, bao gồm và kích hoạt vì người chơi có thể sở hữu, đề xuất, bỏ phiếu và kiếm tiền trên nền tảng trò chơi một cách hiệu quả.
LOKA là mã thông báo quản trị bản địa của League of Kingdoms và một số sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong nhượng quyền thương mại game League of Kingdoms và sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch mua trong cửa hàng trong trò chơi, chẳng hạn như mua các gói, da, hàng hóa đặc biệt. Mã thông báo LOKA ($ LOKA) sẽ được sử dụng làm công cụ hỗ trợ NFT để tạo, nâng cấp và có được các tài sản NFT đặc biệt, bao gồm nhưng không giới hạn ở các Drago và Skin NFT sắp tới. Mã thông báo LOKA ($ LOKA) cũng sẽ được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất quản trị trên chuỗi nhằm xác định các tính năng, chính sách, nội dung và / hoặc thông số của nền tảng trong tương lai. Mã thông báo LOKA cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng cũng có thể kiếm được bằng cách chơi cuộc thi trong trò chơi và / hoặc đạt được các nhiệm vụ đặc biệt – ví dụ: sau mỗi trận chiến Lục địa và Lục địa (CvC), người chiến thắng sẽ được thưởng bằng mã thông báo LOKA (và có khả năng hiếm hơn NFT phần thưởng vật phẩm!
Các tính năng chính và điểm nổi bật
Cuộc phiêu lưu PvE: Người chơi có thể xây dựng vương quốc và huấn luyện binh lính để chống lại quái vật và vương quốc của kẻ thù trong thế giới trò chơi.
Xây dựng liên minh: Người chơi được khuyến khích tham gia một liên minh để nhận được sự giúp đỡ, giao lưu và chia sẻ hỗ trợ với những người chơi cùng chí hướng trên toàn cầu. Chỉ với sự đoàn kết và một mối quan hệ bền chặt, họ mới có thể xuất sắc vượt qua các cuộc thi và thử thách.
Các trận đấu cạnh tranh: Người dùng sẽ có thể tham gia vào các trận đấu liên minh với liên minh (PvP) để kiếm phần thưởng LOKA. CvC sẽ là loại cạnh tranh đầu tiên cung cấp tiền thưởng LOKA.
Nền kinh tế NFT sôi động: League of Kingdoms có một nền kinh tế trò chơi độc đáo được xây dựng xung quanh Land NFT mang tính biểu tượng của nó. Người chơi có thể sở hữu các Vùng đất nơi họ chơi trò chơi và trồng các Vùng đất để kiếm phần thưởng. Trên đỉnh Lands, game thủ có thể trang bị nhiều tài nguyên khác nhau mà họ có thể token hóa thành NFT để giao dịch.
Kinh tế và Bán Token LOKA
Mũ cứng
4000000 USD
Tổng cung cấp mã thông báo
500000000 LOKA
Nguồn cung tuần hoàn ban đầu
10,14% tổng cung cấp mã thông báo
Giá mã thông báo bán công khai
0,16 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi bắt đầu đăng ký)
Mã thông báo được cung cấp
25000000 LOKA
Giới hạn cứng cho mỗi người dùng
15000 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi bắt đầu đăng ký)
Chu kỳ bán mã thông báo
Không bị khóa
Loại mã thông báo
ERC20
Phân phối mã thông báo
Sau khi kết thúc đợt bán mã thông báo
  Các bước để mua LOKA token:
* Bạn cần nắm giữ BNB trên sàn Binance ( ở Ví spot, staking, margin wallet )
Chưa có tài khoản Binance đăng kí tại đây để mua BNB và tham gia.
* Binance sẽ ghi lại số dư BNB của người dùng trong 8 ngày từ 2022-01-12 00:00 AM (UTC) đến 2022-01-20 00:00 AM (UTC). Số tiền nắm giữ BNB cuối cùng cho mỗi người dùng sẽ được xác định là mức trung bình của 8 ngày, sử dụng tính toán Số dư BNB trung bình hàng ngày đã được công bố trước đây tại đây .
Tiến trình Đăng ký:
  • Giai đoạn chuẩn bị 2022-01-12 00:00 sáng (UTC) đến 2022-01-20 00:00 sáng (UTC): Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính bằng ảnh chụp nhanh hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 8 ngày . Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 8 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
  • Khoảng thời gian đăng ký 2022-01-20 06:00 AM (UTC) đến 2022-01-20 09:00 AM (UTC): Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 3 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua mã thông báo cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập vào bất kỳ chức năng nào khác như chuyển khoản, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối mã thông báo cuối cùng.
  • Khoảng thời gian tính toán 2022-01-20 09:00 AM (UTC) đến 2022-01-20 10:00 AM (UTC): Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ mã thông báo.
  • Phân phối mã thông báo cuối cùng 2022-01-20 10:00 sáng (UTC): Phân bổ mã thông báo cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả token LOKA và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay của bạn. 
  • Cuối cùng :Chúc bạn may mắn canh bán được giá tốt nhất. target x 50 

 Đọc thêm về dự án League of Kingdoms

About Author

David Nguyen

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *