Ether và Solana đạt mức cao nhất trong 19 tháng khi cuộc biểu tình Bitcoin tạm dừng và các nhà giao dịch lo sợ về một ‘bẫy tăng giá’

Người sáng lập BitMex, Arthur Hayes suy đoán rằng SOL sẽ đạt GẦN 100 đô la vào một ngày cuối tuần tăng giá đối với các altcoin.

Ether, Solana tăng lên mức cao mới vào năm 2023 khi Bitcoin giảm xuống còn 43.000 USD.
Santiment cho biết các nhà giao dịch Bitcoin lo ngại về “bẫy tăng giá”, nỗi sợ hãi ngày càng tăng có thể đẩy BTC lên tới 50.000 USD.

Cuộc biểu tình Bitcoin [BTC] đã tạm dừng vào thứ Năm, nhường chỗ cho các loại tiền điện tử hàng đầu là ether [ETH] và Solana [SOL], dẫn đầu Cuộc biểu tình tiền điện tử sau khi đạt mức cao mới trong 19 tháng.

BTC đã giảm xuống còn 43.000 USD trong ngày sau khi tăng vọt lên GẦN 45.000 USD vào đầu tuần này, cho thấy các nhà giao dịch đã kiếm được một số lợi nhuận sau khi đồng tiền điện tử lớn nhất đột phá từ mức 38.000 USD một tuần trước. Gần đây, Bitcoin được giao dịch quanh mức 43.300 USD, giảm 1,1% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, ETH tăng 5% trong cùng thời gian và đạt 2.372 USD, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022.

Cuộc biểu tình của nó đã thúc đẩy giá của các loại tiền điện tử khác gần với ETH, khiến chúng trở thành những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong ngày. Classic Ether [ETC] tăng giá 6%, trong khi mã thông báo giao thức đặt cược thanh khoản Lido [LDO] tăng hơn 11%.

Token gốc của mạng mở rộng Ethereum Optimism và ARBITRUM cũng tăng lần lượt 22% và 9% trong ngày.

Solana [SOL] đã tăng hơn 8% lên 69 USD, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022, sau ba tuần hồi phục từ mức cao cục bộ vào giữa tháng 11. Arthur Hayes, nhà đầu tư tiền điện tử và người sáng lập sàn giao dịch BitMex, đã gợi ý về mục tiêu giá 100 USD, suy đoán về một ngày cuối tuần tăng giá đối với các altcoin trên đăng vào thứ Ba. nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây là Twitter)

Chỉ số thị trường CoinDesk [CMI], theo dõi rổ trọng số vốn hóa thị trường gồm gần 200 tài sản kỹ thuật số, tăng nhẹ 0,6%.

Các nhà giao dịch lo sợ ‘bẫy tăng giá’ Bitcoin

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment lưu ý rằng giá BTC đi ngang trùng hợp với việc các nhà giao dịch ngày càng kêu gọi một “bẫy tăng giá” có thể xảy ra, một đợt phục hồi ngắn ngủi buộc các nhà đầu tư quay trở lại thị trường trước một xu hướng giảm lớn.

“Các nhà giao dịch lo ngại thị trường tiền điện tử có thể đang ở trong bẫy tăng giá ngay bây giờ,” Santiment đăng trên X (trước đây là Twitter) vào thứ Năm, trích dẫn các số liệu truyền thông xã hội.

Santiment cho biết, sự hoài nghi ngày càng tăng thực sự có thể giúp đẩy BTC lên tới 50.000 USD, gây áp lực lên những người bán khống đang đặt cược vào mức giá thấp hơn.

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *