Đánh giá chỉ số thị trường CoinDesk trong tuần

Chỉ số CoinDesk trình bày sáu điểm nổi bật về chuyển động thị trường đáng chú ý từ tuần trước.

Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI) hoạt động như một chuẩn mực cho hiệu quả hoạt động của thị trường tài sản kỹ thuật số, cung cấp thông tin chất lượng của tổ chức cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số. Bài học hôm nay được cung cấp bởi Tracy Stephens, giám đốc chỉ số cấp cao của CoinDesk Indices với phân tích bổ sung từ Eric Ervin, Giám đốc điều hành của Onramp Invest. Để biết thêm về CMI, bạn có thể truy cập: coindeskmarkets.com .

Từ các nhà tài trợ của chúng tôi:

Hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử của CME Group cung cấp tính thanh khoản dẫn đầu thị trường cho giao dịch bitcoin và ether. Các hợp đồng thanh toán bằng tiền mặt này cho phép tiếp xúc đầy đủ với hiệu suất của tiền điện tử mà không gặp rắc rối khi nắm giữ vị thế thực tế. Không có ví kỹ thuật số? Không có gì. Giao dịch gần như 24/7 trong thị trường minh bạch, được quản lý bởi CFTC. Truy cập cmegroup.com/crypto để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Thông tin liên lạc này không hướng tới các nhà đầu tư ở bất kỳ khu vực pháp lý cụ thể nào và không nhằm mục đích để người nhận có trụ sở tại các khu vực pháp lý không được phép phân phối. Thông tin ở đây không được coi là lời khuyên đầu tư hoặc kết quả kinh nghiệm thực tế trên thị trường. kết quả trong quá khứ không nhất thiết phải chỉ thực hiện trong tương lai. Giao dịch sản phẩm phái sinh tiềm ẩn rủi ro thua lỗ. Vui lòng cân nhắc kỹ xem hợp đồng tương lai hoặc quyền chọn có phù hợp với tình hình tài chính của bạn hay không.

Harpie là giải pháp bảo mật trên chuỗi tiên tiến nhất để theo dõi và bảo vệ ví tiền điện tử của bạn khỏi bị đánh cắp trong thời gian thực. Harpie giúp bạn phát hiện và chặn các giao dịch đáng ngờ trước khi chúng thực hiện, bảo vệ tài sản của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại và lừa đảo. Bảo vệ ví của bạn miễn phí tại harpie.io .

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *