Chiến lược tùy chọn nhị phân 5 phút trên Pocket Option

ó rất nhiều chiến lược giao dịch mà các nhà giao dịch sử dụng ngày nay. Một số chiến lược dựa trên một số chỉ báo, mô hình nến, đường trung bình động, chỉ báo dao động, v.v. Mặc dù những điều này thực sự có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tốt hơn về những gì đang xảy ra trên biểu đồ và tương lai có thể có của thị trường, nhưng bạn sẽ phải đảm bảo rằng mình đang sử dụng kết hợp các công cụ và chỉ báo phù hợp. Có quá nhiều chỉ báo và công cụ trên biểu đồ sẽ tạo ra quá nhiều tiếng ồn và tạo ra sự nhầm lẫn khiến các quyết định giao dịch không chính xác. Khi nói đến sự kết hợp phù hợp giữa các công cụ và chỉ báo, việc chỉ sử dụng một vài công cụ sẽ giúp biểu đồ dễ đọc hơn nhiều. Trong số các chiến lược dễ đọc và dễ hiểu hiện nay là chiến lược giao dịch 5 phút dành cho giao dịch Quyền chọn nhị phân . Nó chỉ sử dụng hai chỉ báo trên biểu đồ – chỉ số RSI và EMA. Kiểm tra tất cả các chi tiết về chiến lược này và tìm hiểu xem đó có phải là chiến lược mà bạn cần để trở thành một nhà giao dịch hiệu quả hay không.

Chiến lược Tùy chọn nhị phân 5 phút là gì?

Chiến lược Tùy chọn nhị phân 5 phút là một chiến lược được sử dụng chủ yếu bởi các nhà đầu cơ hoặc thương nhân hàng ngày. Điều này là do nó sử dụng một khung hình ngắn. Mặc dù sử dụng khung thời gian nhanh nhưng nó cũng mang lại tỷ lệ hoàn vốn nhanh nhất cho các giao dịch thành công. Mặc dù chiến lược này nhắm đến kết quả tích cực trong khung thời gian 5 phút, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trên các khung thời gian ngắn hơn như khung thời gian 2 phút hoặc khung thời gian 1 phút.

Chiến lược này sử dụng RSI14 làm bộ dao động và EMA200 làm chỉ báo đo lường giá. Như một xác nhận bổ sung cho hướng giá, chiến lược này cũng kết hợp mô hình nhấn chìm. Chiến lược giả định rằng bất cứ khi nào giá cao hơn EMA200 với RSI gần bằng 70, với mô hình nến nhấn chìm tăng giá , thì hướng tiếp theo sẽ là tăng. Mặt khác, chiến lược này cũng giả định rằng bất cứ khi nào giá nằm dưới đường EMA200, với chỉ số RSI gần bằng 30 trong khi có mô hình nến nhấn chìm giảm giá, giá dự kiến ​​sẽ di chuyển theo hướng đi xuống. Tất nhiên, cũng sẽ có những yếu tố khác liên quan đến chiến lược này, chẳng hạn như sự biến động của cổ phiếu, nguyên tắc cơ bản và các yếu tố khác. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhà giao dịch kết hợp chiến lược này vào hệ thống do tỷ lệ thắng tốt của nó.

Làm thế nào nó hoạt động

Trước hết, khung thời gian không quá 5 phút. Để đặt khung thời gian trên Pocket Option, chỉ cần chọn biểu tượng mô hình nến ở góc trên bên trái của bảng điều khiển giao dịch – bên cạnh mã tài sản. Chọn M5 trong 5 phút, M3 trong 3 phút, v.v. Thời điểm hết hạn cho mọi giao dịch cũng phải khớp với khung thời gian đã chọn. Để đặt thời gian hết hạn cho mỗi giao dịch, hãy chuyển đến góc bên phải của bảng điều khiển giao dịch và đặt thời gian.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Sau khi đặt khung thời gian và hết hạn, hãy thiết lập RSI và EMA cho các chỉ báo trên biểu đồ. Để làm điều này, chỉ cần mở menu thả xuống từ góc trên bên trái của bảng điều khiển (như được hiển thị bằng mũi tên trên hình ảnh) và chọn RSI và Đường trung bình động. Đối với cài đặt RSI, chọn 14 cho khoảng thời gian và thiết lập 30, 50 và 70 dòng thông qua cài đặt kiểu. Đối với cài đặt Đường trung bình động, hãy sử dụng 200 và chọn EMA cho loại Đường trung bình động. Cả hai cài đặt chỉ báo đều có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào biểu tượng bút gần tên của nó.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Với các chỉ báo và cài đặt thời gian đã được đặt sẵn, bước tiếp theo là bắt đầu tìm kiếm cổ phiếu hoặc tài sản phù hợp với yêu cầu. Để có thiết lập tăng giá cho chiến lược này, hãy chọn một tài sản có nến nằm trên đường EMA200 và chỉ số RSI ở trên hoặc ở đường 50 RSI. Mặt khác, thiết lập giảm giá sử dụng chiến lược này yêu cầu các nến phải nằm bên dưới đường EMA200 và chỉ số RSI của nó phải nằm dưới hoặc ở đường 50 RSI.

Đồng thời, cây nến mới nhất phải có mô hình nhấn chìm. Thiết lập giảm giá sẽ hiển thị mô hình nhấn chìm giảm giá và thiết lập tăng giá sẽ hiển thị mô hình nhấn chìm tăng giá.

Trên biểu đồ thực tế

Bây giờ hãy xem cách chiến lược này được sử dụng trên biểu đồ thực tế. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét một thiết lập tăng giá của chiến lược này.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Ví dụ này dành cho tiền tệ ngoại hối CAD/JPY. Tất cả các điều kiện đều được đáp ứng trong biểu đồ này, chỉ báo RSI nằm trên đường 50, các nến nằm trên đường EMA200 cho thấy xu hướng là xu hướng tăng. Cuối cùng, sự xuất hiện của mô hình nhấn chìm tăng giá được tìm thấy trong biến động giá. Mục nhập lý tưởng sẽ ở mức cao hơn mô hình nhấn chìm tăng giá như được hiển thị bằng mũi tên màu vàng.

Đối với thiết lập giảm giá của chiến lược này, chúng ta hãy xem xét đồng tiền Forex EUR/USD. Trong ví dụ này, có hai trường hợp chiến lược này đang được triển khai. Chúng ta cũng có thể thấy ở đây rằng tất cả các điều kiện đều được đáp ứng, trong đó các nến được hình thành bên dưới đường EMA200, RSI nằm dưới 50 và sự hình thành của các nến giảm giá. Mục nhập lý tưởng cho các giao dịch ngắn hoặc điểm bán sẽ ở mức dưới mô hình. Một điều mà chúng ta có thể lưu ý ở đây là những sự hình thành này có thể xảy ra nhiều lần trên một biểu đồ. Như chúng ta đã quan sát, hướng giá đã được dự đoán chính xác.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Bây giờ chúng ta đã hiểu rằng chiến lược này tận dụng lợi thế của các xu hướng mạnh và giả định hướng của giá cùng với hướng của xu hướng. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn biết khi nào nên dừng lại hoặc khi nào xu hướng bắt đầu di chuyển theo hướng khác? Một cách tốt để giả định đảo chiều là xem xét chuyển động của nến. Về vấn đề này, nến mỏng hoặc nến có thân nhỏ là những chỉ báo tốt cho thấy xu hướng suy yếu. Tại thời điểm này, bất cứ khi nào nến hợp nhất hoặc mỏng dần xảy ra theo xu hướng mạnh, sẽ là lúc bạn nên tạm dừng sử dụng chiến lược này vì nó sẽ gây ra rủi ro cao .

Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Chiến lược này khá dễ sử dụng vì các chỉ số và mẫu tối thiểu được đặt sẵn. Có khả năng rất lớn để thắng một giao dịch với điều kiện là tất cả các điều kiện đều được đáp ứng trong khung thời gian đã chỉ định. Có lẽ, nhược điểm duy nhất của chiến lược này là khả năng phản ứng nhanh chóng của nhà giao dịch với những thay đổi về giá. Vì nó sử dụng khung thời gian nhanh nên nhà giao dịch cần có con mắt tinh tường và kinh nghiệm khi đánh giá các biến động giá và mô hình nến.

Để làm chủ hoàn toàn chiến lược này và thực hiện giao dịch tốt hơn, hãy đảm bảo thực hành những điều cơ bản – và đó là xác định các xu hướng mạnh bằng cách chỉ cần nhìn vào chuyển động giá hoặc thông qua MA200. Pocket Option đi kèm với một tài khoản demo để bạn có thể áp dụng chiến lược này vào thực tế một cách thuận tiện.

Nếu bạn muốn biết thêm các chiến lược có thể giúp bạn trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn, hãy xem trang của chúng tôi để biết danh sách các chiến lược, cũng như các mẹo và gợi ý để trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn. Đối với ý kiến ​​​​và đề xuất, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây.

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *