Cardano tăng 20% ​​khi nhà phân tích dự báo Bitcoin sẽ giảm xuống 40.000 USD để ‘lấp đầy khoảng trống CME’

Những người theo dõi thị trường “đánh giá thấp” dòng vốn trong tương lai của các nhà đầu tư tổ chức vào Bitcoin, CEO của 21.co đang hoạt động cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk TV.

  • Các token lớp 1 ADA, ALGO, AVAX và SOL nằm trong số những token hoạt động tốt nhất khi vòng quay vốn do sự trì trệ của BTC đã nâng đỡ các altcoin.
  • Nhà phân tích tiền điện tử Willy WOO suy đoán rằng Bitcoin có thể đạt mức 40.000 USD một lần nữa để “lấp đầy khoảng trống giá CME”.

Các mã thông báo gốc được liên kết với chuỗi khối lớp 1 (L1) đã đạt được mức tăng cao nhất vào thứ Sáu, trong đó Cardano [ADA] là mã hoạt động tốt nhất, vì mức giá ổn định của Bitcoin [BTC] đã thúc đẩy vòng quay vốn vào các altcoin.

Bitcoin tăng từ 43.000 USD đến 44.000 USD trong ngày, nhanh chóng thoát khỏi mức giảm nhẹ sau báo cáo việc làm của Hoa Kỳ mạnh hơn mong đợi, làm ảnh hưởng đến kỳ vọng cắt giảm lãi suất vào năm tới.

Tiền điện tử hàng đầu gần đây được giao dịch quanh mức 43.800 đô la, hợp nhất khi các nhà đầu tư đón nhận Cuộc biểu tình nhanh chóng của nó lên GẦN 45.000 đô la trong tuần này sau khi đột phá từ mức 38.000 đô la một tuần trước.

rong khi đó, các altcoin đã tăng vọt, giống như “ vòng quay altcoin ” vào đầu tháng 11, khi đà Bitcoin chậm lại khiến các nhà giao dịch chốt lời và đầu tư vào các loại tiền điện tử nhỏ hơn, rủi ro hơn. Những vòng quay vốn này là điển hình trong thị trường tiền điện tử sau các cuộc biểu tình lớn của Bitcoin, tiếp theo là Cuộc biểu tình tài sản tiền điện tử lớn hơn giữa các đồng meme và microcap khi các nhà giao dịch theo đuổi các token chưa di chuyển để kiếm lợi nhuận. .

ADA đã tăng 25% lên 57 xu tại một thời điểm trong ngày, mức giá cao nhất kể từ tháng 8 năm 2022. Nó đã từ bỏ một số mức tăng ban đầu sau đó trong ngày, nhưng hôm nay vẫn tăng gần 20%. Các token gốc có hiệu suất cao đáng chú ý khác là Polkadot [DOT], Algorand [ALGO], Avalanche [AVAX] và Solana [SOL], với mức tăng từ 7% đến 11%.

Chỉ số thị trường CoinDesk [CMI], một rổ gồm gần 200 loại tiền điện tử, tăng 1,5% trong ngày, nhiều hơn BTC, nhấn mạnh sự vượt trội của các altcoin.

Điều gì tiếp theo cho BTC?

Khi đà tăng của bitcoin bị đình trệ, một số nhà phân tích đã suy đoán về khả năng thoái lui để kiểm tra lại mức giá thấp hơn.

Nhà phân tích tập trung vào Bitcoin Willy WOO đã lưu ý mức giá từ 39.000 đến 41.000 USD dựa trên khoảng cách giá trên thị trường tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME), mà BTC có thể “lấp đầy” vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Những khoảng trống giá này xảy ra do thị trường tương lai CME , không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử bản địa như Binance hay Deribit, không giao dịch 24 giờ một ngày và có thể có sự khác biệt giữa giá đóng cửa và giá mở cửa tùy thuộc vào cổ phiếu của giá bitcoin khi thị trường đóng cửa Một số nhà phân tích tin rằng giá tài sản có xu hướng quay trở lại các mức này trong quá trình điều chỉnh, lấp đầy khoảng trống.

BTC đã tăng điểm vào cuối tuần trước, vượt qua mức 40.000 USD, khi thị trường tương lai CME đóng cửa, tạo ra khoảng trống giá trên biểu đồ.

“Theo tính toán của tôi, 28 trong số 30 chỗ trống đã được lấp đầy bằng nến hàng ngày của CME (93%),” đăng trên X, trước đây là Twitter. WOO

Tuy nhiên, những khoảng trống này không phải lúc nào cũng được lấp đầy. Ví dụ: BTC vẫn chưa xem xét lại khoảng trống CME khoảng 20.000 USD, được hình thành vào tháng 3 trong sự sụp đổ cuối tuần của Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB).
Dòng vốn tổ chức đổ vào Bitcoin bị “đánh giá thấp”

Hany Rashwan, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số 21.co , cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu với CoinDesk TV, mặc dù có thể có đợt giảm giá ngắn hạn, nhưng triển vọng của bitcoin vẫn lạc quan, với sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức.

Rashwan cho rằng những người theo dõi thị trường đang “đánh giá thấp” dòng tiền đổ vào BTC trong tương lai nếu hoặc một khi quỹ giao dịch trao đổi giao ngay được chấp thuận ở Mỹ, điều mà các nhà phân tích cho rằng có thể sẽ xảy ra.

Ông nói: “Có rất nhiều người mua [tiềm năng], vì nhiều lý do khác nhau, muốn đầu tư vào tiền điện tử nhưng đã bị cấm làm như vậy” do các quy định. Rashwan lưu ý rằng 75% dòng tiền vào quỹ tài sản kỹ thuật số trong năm xảy ra trong 60 đến 90 ngày qua. “Điều đó không bình thường,” ông nói và nói thêm rằng đó là “dấu hiệu cho thấy sự thay đổi quan điểm giữa các chủ thể chủ yếu là tổ chức.”

Đọc thêm: Các quỹ tiền điện tử thu hút dòng vốn hàng tuần lớn nhất vào năm 2023 khi những người bán khống Bitcoin đầu hàng

Rashwan dự đoán mức giá cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, nhưng không phải trong ngắn hạn.

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *