Không còn nghi ngờ gì nữa, CFD thị trường ngoại hối luôn là lựa chọn đầu tư phổ biến nhất cho những người đang tìm kiếm lợi tức đầu tư tốt hơn. Trong những năm gần đây, đầu tư vào thị trường vốn toàn cầu ngày càng phổ biến là kết quả của sự phức tạp về tài chính ngày càng tăng.

Chà, để tận dụng tình huống này, nhiều nhà môi giới trực tuyến đã đưa ra các nền tảng giao dịch tiên tiến để giúp mọi người đầu tư tiền của họ. Một trong những nhà môi giới trực tuyến phổ biến như vậy là Pocket Option.

Tuy nhiên, trước khi chọn Pocket Option, bạn nên hiểu mọi thứ về quy trình rút tiền của nó. Bài đánh giá Pocket Option này có thể giúp bạn khám phá thêm về cơ sở rút tiền của nhà môi giới.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Giới thiệu về Pocket Option

Nói một cách đơn giản, Pocket Option cho phép cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới thực hiện giao dịch nhanh hơn trong khi cung cấp các khoản thanh toán cao hơn so với các nhà môi giới phổ biến khác.

Được quản lý bởi Gembell Limited, Pocket Option đã tham gia thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân vào năm 2017. Trong vòng vài năm, nhà môi giới này đã trở nên nổi tiếng. Nhà môi giới hiện được quản lý bởi IFMRRC- Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính quốc tế.

Với hơn 100 loại tài sản để giao dịch và nhiều tùy chọn thanh toán để thu hút các nhà giao dịch quốc tế, nhà môi giới mang đến cơ hội giao dịch dễ thực hiện cho hàng trăm và hàng nghìn người.

Điều tốt nhất về Pocket Option là các khoản thanh toán cao hơn. Theo trang web chính thức, mức thấp nhất có thể nhận được khoảng 50%. Bạn có thể mong đợi được hưởng khoản thanh toán từ 80 đến 100 phần trăm cho những dự đoán thành công của mình.

Hơn thế nữa là gì? Bất cứ khi nào một nhà giao dịch mới mở tài khoản trực tiếp, nhà môi giới sẽ cung cấp 50 phần trăm tiền thưởng tiền gửi khi họ thực hiện khoản đầu tư đầu tiên. Vì vậy, bạn càng gửi nhiều tiền, bạn càng kiếm được nhiều tiền thưởng.

thì sao Nhưng còn về Rút tiền tùy chọn bỏ túi ? Liệu nó có tốt không? Bạn có thể tin tưởng nhà môi giới này khi muốn tận hưởng trải nghiệm rút tiền nhanh hơn không? Vâng, tiếp tục đọc để có được câu trả lời của bạn.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Tạo yêu cầu rút tiền

Điều tốt nhất về nhà môi giới trực tuyến này là quy trình rút tiền của nó. Thời gian xử lý rất nhanh và dễ dàng. Vì nó mang lại tầm quan trọng tối đa cho sự thuận tiện của người dùng, nhà môi giới đã làm cho quy trình này trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp các phương thức rút tiền khác nhau. Bây giờ, hãy nói về quá trình một cách chi tiết.

 • Để đưa ra yêu cầu rút tiền, trước tiên, bạn cần truy cập vào phần Tài chính.
 • Ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Rút tiền; nhấn vào nó.
 • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang rút tiền.
 • Bây giờ bạn cần nhập số tiền rút.
 • Chọn tùy chọn thanh toán hoặc rút tiền có sẵn dựa trên yêu cầu của bạn.
 • Sau khi hoàn tất, tất cả những gì bạn cần là làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình.

Bạn nên nhớ rằng số tiền rút tối thiểu sẽ thay đổi dựa trên phương thức rút tiền bạn chọn. Và đừng quên đề cập chính xác chi tiết tài khoản người nhận trong trường “Số tài khoản”.

Có thể lưu ý rằng nếu bạn đang thực hiện yêu cầu rút tiền và bạn có tiền thưởng đang hoạt động, thì tiền thưởng sẽ được khấu trừ từ số dư tài khoản giao dịch của bạn.

Thực hiện theo các bước nêu trên, bạn có thể rút tiền thành công từ Pocket Option . Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề trong quá trình này. Về phương thức rút tiền, bạn sẽ có mức độ linh hoạt cao.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng bạn được phép rút tiền bằng phương thức mà bạn đã sử dụng để gửi tiền. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đã sử dụng chuyển khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán của mình, thì bạn chỉ có thể sử dụng phương thức đó để rút tiền.

Dưới đây là mô tả chi tiết về các phương thức rút tiền khác nhau có sẵn với Pocket Option.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Phương thức rút tiền của Pocket Option

Để rút tiền điện tử

Đối với điều này, trên menu Tài chính, nhấp vào tùy chọn Rút tiền và sau đó chọn tiền điện tử làm phương thức thanh toán của bạn. Sau khi hoàn tất, chỉ cần tiếp tục làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi chọn phương thức thanh toán mong muốn, bạn cần nhập số tiền mong muốn cũng như địa chỉ bitcoin. Sau đó nhấp vào tùy chọn Tiếp tục và bạn sẽ thấy yêu cầu đã được xếp hàng đợi.

Rút tiền điện tử

Rút tiền thẻ master/visa

Khi ở trang Rút tiền, bạn sẽ phải chọn tùy chọn thẻ Mastercard hoặc Visa từ tùy chọn thanh toán có sẵn. Bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình để hoàn tất quy trình rút tiền của bạn.

Có thể lưu ý rằng ở một số quốc gia, để sử dụng phương thức rút tiền này, nhà môi giới trực tuyến của bạn sẽ yêu cầu xác minh thẻ ngân hàng. Vì vậy, hãy tìm hiểu quy trình trước.

Chọn thẻ của bạn, điền số tiền và nhấp vào tiếp tục để tạo yêu cầu rút tiền của bạn. Có thể lưu ý rằng, trong một số trường hợp, yêu cầu có thể mất khoảng ba đến bảy ngày để xử lý.

Rút ví điện tử

Quá trình này như nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một tùy chọn Ví điện tử từ tất cả các Phương thức thanh toán được liệt kê. Sau khi chọn các tùy chọn ví điện tử mong muốn, bạn cần nhập số tiền và đưa ra yêu cầu.

Xem video hướng dẫn rút tiền để có thêm thông tin :

Phương thức thanh toán Pocket Option

Khi mức độ cạnh tranh giữa các nhà môi giới trực tuyến ngày càng tăng, họ đã bắt đầu cung cấp các tiện ích khác nhau cho người dùng của mình để giúp trải nghiệm giao dịch của họ trở nên suôn sẻ. Ví dụ, tất cả các nhà môi giới đã giới thiệu các phương thức thanh toán khác nhau.

Chà, Pocket Option cũng đã áp dụng chiến lược tương tự. Vì nhà môi giới hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nếu một phương thức không thành công. Và bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm gửi tiền nhanh hơn. Một số tùy chọn thanh toán có sẵn với Pocket Option là:

 • Ví điện tử
 • Ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
 • Litecoin
 • Bitcoin
 • người bán hàng
 • Zcash
 • Ethereum
 • Sống
 • AdvCash
 • WebTiền

Tất cả các phương thức thanh toán của Pocket Option đều có một điểm chung là chúng rất tức thời. Điều đó có nghĩa là, sau khi được bắt đầu, tiền sẽ được ghi có ngay lập tức vào tài khoản giao dịch của người dùng.

Với ứng dụng Pocket Option, bạn có thể gửi và rút tiền từ mọi nơi

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Thời hạn rút tiền

Tổng thời gian cần thiết để rút Pocket Option sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương thức thanh toán bạn đang chọn. Vì nhà môi giới cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau nên tốc độ sẽ thay đổi tùy theo phương thức này sang phương thức khác.

Trong khi một số phương pháp mất vài giờ, một số phương pháp có thể mất vài ngày. Đây là một bảng sẽ hiển thị thời gian liên quan đến mọi phương thức rút tiền.

Phương thức thanh toán Khoảng thời gian
Tiền điện tử 2 đến 3 ngày làm việc
Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ 24 đến 48 giờ (ngày làm việc)
Chuyển khoản ngân hàng hoặc điện chuyển khoản 4 đến 5 ngày làm việc
Ví điện tử 5 đến 10 giờ

Pocket Option Việc rút tiền được thực hiện bằng thẻ có thể mất khoảng 24 đến 48 giờ. Trong trường hợp chuyển ví điện tử, toàn bộ quá trình sẽ chỉ mất vài giờ. Bạn có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu rút tiền từ phần Tài chính.

Nếu bạn đang sử dụng tùy chọn chuyển khoản ngân hàng, thì bạn có thể phải đợi khoảng 5 đến 6 ngày làm việc để nhận lại tiền vào tài khoản của mình. Chà, nhà môi giới thường xử lý các yêu cầu trong vòng 24 giờ, nhưng đối tác xử lý thanh toán có thể mất thời gian để xác minh và phê duyệt các giao dịch.

Tiền gửi tối thiểu
USD 50
Số tiền giao dịch tối thiểu USD 1
Xuất chi cao có thể Khoảng 97 phần trăm

Phí có thể xảy ra

Cơ sở rút tiền dễ dàng được cung cấp bởi các nhà môi giới có thể thu hút bạn tham gia nền tảng của họ. Tuy nhiên, trước khi mở tài khoản, bạn nên kiểm tra các khoản phí liên quan đến việc rút tiền.

Mặc dù hầu hết các nhà môi giới CFD nổi tiếng đều tính một khoản phí nhất định khi rút tiền, nhưng với Pocket Option, bạn không phải lo lắng về điều đó.

Pocket Option Phí rút tiền khi chuyển khoản trong nước Số không
Pocket Option Phí rút tiền khi chuyển khoản quốc tế 10 USD đến 20 USD dựa trên ngân hàng hoặc đối tác thẻ

Bất kể số tiền bạn muốn chuyển từ tài khoản giao dịch Pocket Option sang tài khoản ngân hàng của mình, nhà môi giới sẽ không yêu cầu bạn bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, quy tắc này chỉ có giá trị đối với các giao dịch trong nước.

Chà, đối với các giao dịch quốc tế, nhà môi giới có thể tính phí tới 20 USD. Vì vậy, bạn nên xem qua tất cả các quy tắc và quy định được đề cập trên trang web chính thức của họ trước khi đặt yêu cầu.

Số tiền rút tối thiểu với Pocket Option

Bạn có lo lắng về số tiền rút tối thiểu của Pocket Option mà bạn có thể thực hiện không? Chà, đừng lo lắng gì cả. Giới hạn rút tiền tối thiểu là rất thấp.

Số tiền rút tối thiểu của Pocket Option 10 USD

Có thể lưu ý rằng việc rút số tiền thấp hơn số tiền tối thiểu, tức là 10 USD, có thể khiến bạn phải trả một khoản phí. Bạn có thể thấy các khoản phí trên menu rút tiền. Ngoài ra, để biết về điều này, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Pocket Option.

Mặc dù tất cả các tài khoản giao dịch đều có sẵn bằng USD, nhưng bạn có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản của mình bằng loại tiền bạn muốn dựa trên phương thức thanh toán.

Quỹ sẽ được chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ trong khu vực của bạn trong vòng vài giờ sau khi nhận được khoản thanh toán. Như đã thảo luận ở trên, nhà môi giới không tính phí chuyển đổi tiền tệ và phí rút tiền.

Tuy nhiên, hệ thống thanh toán mà bạn đã chọn có thể áp dụng một khoản phí. Tất cả các yêu cầu sẽ được xử lý trong vòng một đến bốn ngày làm việc. Nếu muốn, bạn cũng có thể hủy yêu cầu rút tiền của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tại Pocket Option, bạn không chỉ được hưởng lợi từ các điều kiện thanh toán hấp dẫn mà còn có thể trao đổi thông tin về giao dịch với những người cùng chí hướng. Điều này rất dễ dàng thông qua trò chuyện

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Vấn đề có thể xảy ra khi rút tiền từ tài khoản giao dịch Pocket Option

Theo đánh giá, quy trình Rút tiền của Pocket Option khá dễ dàng và đơn giản để thực hiện. Nó thậm chí không liên quan đến bất kỳ yêu cầu phức tạp nào và thời gian xử lý trung bình cho một yêu cầu rút tiền là 24 giờ.

Tuy nhiên, đôi khi, người dùng có thể gặp phải các vấn đề khác nhau khi rút tiền từ tài khoản giao dịch về tài khoản ngân hàng của họ. Những vấn đề như vậy có thể trì hoãn thủ tục. Chà, ở đây chúng tôi đã đề cập đến một số nguyên nhân có thể gây ra sự cố mà bạn nên biết.

Người dùng chưa cung cấp đầy đủ thông tin

Khi nói đến việc tạo tài khoản giao dịch và rút tiền từ tài khoản, bạn nên nhớ rằng nhà môi giới trực tuyến của bạn sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin chi tiết. Bây giờ bạn có thể tự hỏi về lý do đằng sau điều này là gì.

Chà, hầu hết các nhà môi giới giao dịch CFD trực tuyến đều có chính sách KYC và dựa trên các quy tắc và quy định của họ, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Vâng, tất cả các chi tiết cá nhân sẽ được xác minh trong thủ tục Rút tiền Pocket Option .

Tất cả các chi tiết sẽ được lưu an toàn cho tài khoản giao dịch của bạn bằng Pocket Option. Nếu bất kỳ ai muốn ăn cắp các chi tiết, họ có thể làm điều đó. Người môi giới của bạn sẽ nhận ra thông tin.

Mỗi khi bạn thực hiện bất kỳ yêu cầu nào, trước khi xử lý yêu cầu, Pocket Option sẽ yêu cầu bạn xác minh thông tin cá nhân của mình. Điều này khá phổ biến khi thực hiện Rút tiền Pocket Option đầu tiên của bạn.

Vì vậy, ngăn chặn việc từ chối hoặc trì hoãn yêu cầu rút tiền, đảm bảo cung cấp thông tin cá nhân hiện tại cho nhà môi giới của bạn.

Bạn thực hiện rút tiền bằng các thẻ khác nhau

Một trong những biện pháp quan trọng nhất mà Pocket Option thực hiện để tránh rửa tiền trên nền tảng của họ là gửi và rút tiền bằng cùng một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Vì vậy, nếu bạn là nhà đầu tư mới và muốn gửi tiền lần đầu tiên với Pocket Option, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một phương pháp mà bạn có thể sử dụng trong tương lai. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ để gửi tiền, bạn nên sử dụng cùng một thẻ ghi nợ đó khi rút tiền.

Nếu bạn hiện không có quyền truy cập vào thẻ ghi nợ của mình, bạn không thể rút tiền từ tài khoản giao dịch của Pocket Option.

Nên chọn một nhà môi giới có chính sách rửa tiền nghiêm ngặt. Những nhà môi giới như vậy đảm bảo rằng nền tảng giao dịch của họ hiện đang giao dịch tiền kiếm được một cách bất hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố khi thực hiện Rút tiền từ Pocket Option, bạn nên sử dụng phương pháp tương tự mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.

Rút tiền của bên thứ ba

Người ta đã thấy rằng một số nhà giao dịch mắc sai lầm khi yêu cầu rút tiền bằng tài khoản của bên thứ ba. Điều đó có nghĩa là rút tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ của người khác. Chà, nếu bạn đang mắc lỗi tương tự, bạn nên nhớ rằng Pocket Option không cho phép bất kỳ tùy chọn rút tiền của bên thứ ba nào.

Bạn không nên coi đây là nhược điểm của Pocket Option vì nhà môi giới đã đưa ra các quy tắc như vậy để đảm bảo an toàn cho người giao dịch. Những sáng kiến ​​như vậy giúp bảo vệ tài khoản giao dịch của bạn. Vì vậy, hãy nhớ thực hiện các yêu cầu rút tiền trong tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Pocket Option và thực hiện đúng các quy tắc rút tiền.

Bạn đã biết tính năng giao dịch xã hội của Pocket Option chưa?

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Phần kết luận

Nếu bạn nghĩ về việc rút tiền từ tài khoản giao dịch Pocket Option thì bạn đã nhầm. Bài đánh giá chi tiết này cho thấy rõ ràng rằng việc Rút tiền từ Pocket Option rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa ra yêu cầu rút tiền và nhà môi giới sẽ xử lý yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Theo thông tin được đề cập trên trang web chính thức, Pocket Option trả lại tiền của người dùng cho nguồn. Ví dụ: người dùng gửi tiền bằng thẻ ghi nợ, họ sẽ cần rút tiền về chính thẻ ghi nợ đó.

Ngoài ra, tất cả các yêu cầu rút tiền đều tuân theo quy tắc phân cấp của nhà môi giới. Điều đó có nghĩa là, nếu người dùng đã gửi tiền qua nhiều phương thức, họ nên rút tổng số tiền đã gửi theo từng cách theo thứ tự đã đặt.

Chẳng hạn, lần rút tiền đầu tiên phải được thực hiện bằng thẻ ghi nợ, sau đó là thẻ tín dụng, tài khoản PayPal và cuối cùng, người dùng có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, nhà môi giới không tính bất kỳ khoản phí nào từ người dùng khi rút tiền. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đối tác ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ của bạn có thể tính phí.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy không tính bất kỳ khoản phí nào, bạn luôn có thể tin tưởng Pocket Option. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem qua thông tin được đề cập trên trang web chính thức.

Q&A – Các câu hỏi được hỏi nhiều nhất về rút tiền trên Pocket Option:

1. Việc rút tiền của tôi sẽ chờ xử lý trên Pocket Option trong bao lâu?

Là một nhà môi giới trực tuyến được quản lý, Pocket Option luôn cố gắng hoàn tất quá trình rút tiền càng sớm càng tốt. Vì vậy, khi sử dụng nền tảng này, bạn sẽ không phải đối mặt với thời gian Rút tiền Pocket Option lâu hơn . Dựa trên các phương thức thanh toán, bạn có thể nhận được tiền trong vòng vài ngày, tối đa 5 ngày làm việc.

2. Tại sao tôi chưa nhận được tiền của mình?

Nói chung, rút ​​tiền ngân hàng để chuyển tiền địa phương có thể mất khoảng hai đến ba ngày làm việc. Mặt khác, chuyển tiền quốc tế có thể mất khoảng năm ngày làm việc. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, thì có thể mất khoảng sáu ngày làm việc để công ty phát hành thẻ của bạn ghi có lại tiền vào tài khoản.

3. Mất bao lâu để rút tiền từ Pocket Option?

Pocket Option khá phổ biến vì cung cấp thời gian rút tiền nhanh hơn. Sau khi bạn tạo yêu cầu rút tiền, nhà môi giới sẽ xử lý yêu cầu trong vòng 24 giờ. Để giao dịch nhanh hơn, bạn có thể chọn ví điện tử làm phương thức rút tiền.

4. Tôi có thể xác minh tài khoản ngân hàng của mình bằng cách nào?

Nếu Pocket Option yêu cầu bạn xác minh tài khoản ngân hàng của mình, thì bạn cần cung cấp cho nhà môi giới ảnh, ảnh chụp màn hình hoặc bản sao được quét của bảng sao kê tài khoản ngân hàng có thể hiển thị:
Số tài khoản ngân hàng của bạn
Bạn tên
Biểu tượng và logo của ngân hàng của bạn
Địa chỉ hiện tại của bạn

5. Có thể rút tiền nếu thẻ đã bị thay thế hoặc hết hạn không?

Trước khi bạn có thể rút tiền của mình thông qua bất kỳ phương pháp thay thế nào do thẻ của bạn bị đánh cắp hoặc hết hạn, Pocket Option sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài liệu từ ngân hàng có thể chứng minh rằng thẻ của bạn đã hết hạn.
Theo trang web chính thức, tài liệu do ngân hàng cấp của bạn phải bao gồm; tên của chủ sở hữu thẻ, bốn chữ số cuối của thẻ và tuyên bố chứng minh thẻ cụ thể không còn được sử dụng. Bạn có thể gửi tài liệu đến Pocket Option.

6. Nhiệm kỳ thông thường để rút tiền từ Pocket Option là gì?

Đến bây giờ, chắc hẳn bạn đã biết rằng thời hạn rút tiền trong tùy chọn bỏ túi là cực nhanh. Sau khi bạn đã tạo yêu cầu rút tiền, nhà môi giới sẽ không trì hoãn và xử lý yêu cầu ngay lập tức trong khoảng thời gian 24 giờ. Nếu bạn muốn thực hiện quy trình nhanh hơn nữa, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn ví điện tử làm phương thức rút tiền.

7. Pocket Option có tính phí rút tiền không?

Người ta đã quan sát thấy rằng việc rút tiền của Pocket Option thường miễn phí; họ không yêu cầu bất kỳ khoản phí bổ sung. Quy tắc cũng giống như vậy đối với tiền gửi. Khi bạn rút tiền bằng các phương thức thanh toán điện tử hoặc thậm chí bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ điện tử, bạn sẽ không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, người ta cũng thấy rằng có một số quy trình rút tiền tính một khoản phí không đáng kể.

8. Số tiền rút tối thiểu từ Pocket Option là bao nhiêu?

Trung bình, có thể nói rằng số tiền rút tối thiểu trên Pocket Option là $10.

9. Rút tiền Pocket Option hoạt động như thế nào?

Rút tiền tại Pocket Option thật dễ dàng. Tất nhiên, bạn phải có đủ tiền trong tài khoản giao dịch của mình vì số tiền rút tối thiểu là 10 USD. Sau đó nhấp vào hồ sơ của bạn và chọn tab “Rút tiền”. Chọn phương thức rút tiền ưa thích của bạn và tiếp tục quá trình cho đến khi bạn hoàn tất. Bạn phải có tài khoản giao dịch đang hoạt động và đã được xác minh; sau đó, không có gì nên đi sai.

10. Rút tiền Pocket Option mất bao lâu?

Thông thường, khi rút tiền của bạn từ Pocket Option, sẽ khó có thể mất khoảng 24 giờ. Quá trình này thường diễn ra nhanh chóng và thường được thực hiện ngay trong ngày hôm sau. Nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng giống nhau. Vì có một số tình huống đặc biệt khi các phương thức rút tiền có thể mất khoảng thời gian gần 5 ngày để toàn bộ số tiền quay trở lại tài khoản của bạn. Có thể nói, trung bình, có thể mất từ ​​1-3 ngày để hoàn tất quá trình rút tiền.

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *