Quy định mới về công bố thông tin và chi phí đang ‘làm cho các luật sư phải thức trắng đêm’
Các quỹ tư nhân
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng trước đã thông qua các quy định mới sâu rộng đối với các nhóm vốn cổ phần tư nhân, vốn mạo hiểm và quỹ phòng hộ. © Graeme Sloan/Bloomberg

Các nhóm đầu tư cổ phần tư nhân, đầu tư mạo hiểm và quỹ phòng hộ đang chuẩn bị chi hàng tỷ đô la cho việc tuân thủ và tư vấn pháp lý khi họ đối phó với những thay đổi quy định lớn nhất tác động đến ngành kể từ sau cuộc khủng hoảng năm 2008.

Hoa Kỳ Quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào tháng trước về việc áp dụng các quy định mới sâu rộng cho ngành quỹ tư nhân đang thúc đẩy một số nhà quản lý quỹ nhỏ hơn tìm kiếm cố vấn chung toàn thời gian đầu tiên và giám đốc tuân thủ của họ.

Các công ty lớn hơn đang xem xét không chỉ liệu có nên tuyển thêm nhân viên hay không mà còn cần đến các loại luật sư khác nhau trước các quy định mới sẽ thay đổi cách họ tương tác với các nhà đầu tư. Và toàn bộ ngành đang chuẩn bị đầu tư nhiều hơn vào công nghệ tuân thủ và báo cáo.

“Đây là điều khiến các cố vấn chung phải trăn trở hàng đêm. Allison Rosner của nhà tuyển dụng Major, Lindsey và Châu Phi cho biết: Đội ngũ pháp lý của các quỹ tư nhân có biên chế rất mỏng. Cô ấy nói rằng cô ấy đã nghe từ một số lời khuyên chung: “Tôi cần một bản sao hoặc một cái tôi thu nhỏ.”

SEC ước tính trong quá trình xây dựng quy định của mình , các yêu cầu mới đối với báo cáo kiểm toán và báo cáo hoạt động hàng quý sẽ khiến ngành này tiêu tốn 961 triệu USD hàng năm. Các quy định về đối xử bất bình đẳng với các nhà đầu tư, cũng như chi phí nhân sự và pháp lý bổ sung liên quan đến việc tiết lộ chi phí quỹ, sẽ tiêu tốn thêm 938 triệu USD.

Những chi phí đó không bao gồm việc tăng chi tiêu cho các quy tắc tiếp thị cứng rắn hơn mà các công ty phải bắt đầu tuân thủ vào cuối năm ngoái cũng như các sửa đổi “mẫu FP” mới yêu cầu công bố nhanh chóng theo quy định về các khoản lỗ lớn và các sự kiện quan trọng khác.

Các nhà quản lý quỹ tư nhân muốn tăng cường nhân sự có khả năng sẽ chiêu mộ các bộ phận pháp lý và tuân thủ tại các ngân hàng và nhà quản lý tài sản truyền thống, cũng như từ chính SEC. Các công ty săn đầu người cho biết họ đang nhận được yêu cầu tuyển dụng các chuyên gia tuân thủ, những người có thể thoải mái giải thích cho các nhà quản lý danh mục đầu tư và nhà đầu tư về các quy định mới về tiết lộ và chấp thuận.

Ellen Yaffe, một đối tác trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của Russell Reynolds, cho biết: “Việc quản lý các bên liên quan ngày càng được doanh nghiệp săn đón khi họ tuyển dụng những người quản lý rủi ro và tuân thủ mới. “Các quỹ sẽ muốn các khoản phí được giải thích theo cách mà khách hàng chấp nhận chúng.”

Các kế hoạch chi tiêu và tuyển dụng đang được tiến hành mặc dù sáu nhóm ngành đã đệ đơn kiện để ngăn chặn các quy định mới về quỹ tư nhân có hiệu lực. Các công ty lo ngại rằng vụ việc có thể vẫn đang chờ xử lý hoặc việc tòa thua kiện sẽ khiến họ không chuẩn bị để thực hiện các quy định mới trước ngày có hiệu lực, dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng một năm đến 18 tháng, tùy thuộc vào quy mô quỹ.

Phần lớn chi tiêu sẽ được trả trước, giống như cách đây một thập kỷ khi ngành phải tuân thủ các quy định buộc các quỹ tư nhân phải đăng ký với SEC. Các công ty dự kiến ​​sẽ phải thiết lập hệ thống máy tính để theo dõi việc định giá, chi phí và các thỏa thuận đặc biệt với các nhà đầu tư cá nhân, được gọi là thư phụ.

“Rất nhiều nhà quản lý nhỏ hơn đã dành phần lớn ngân sách hoạt động của họ cho việc tuân thủ. Điều này sẽ làm tăng rào cản gia nhập”, Michael Hong, đối tác tại công ty luật Davis Polk, cho biết.

Các nhà quản lý quỹ sẽ phải tìm ra cách tuân thủ yêu cầu đối xử tương tự với các nhà đầu tư vì mục đích mua lại và tiết lộ ngay cả khi họ không ở trong các quỹ giống nhau. SEC đã cảnh báo cụ thể ngành rằng việc đối xử khác nhau với các nhà đầu tư vào quỹ chăm sóc sức khỏe và quỹ công nghệ có thể vi phạm lệnh cấm đối xử ưu đãi.

“Các nhà quản lý phải quản lý quy trình để đảm bảo rằng mọi người đều nhận được thông tin họ muốn, nhưng không ai nhận được thông tin ưu tiên. Jennifer Wood, người đứng đầu quy định tại Hiệp hội quản lý đầu tư thay thế cho biết, mọi người sẽ tìm cách vượt qua điều đó.

Các nhà quản lý bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư trong các quỹ đã hoàn thành việc gây quỹ, được gọi là các quỹ phụ do cố vấn chỉ đạo, cũng sẽ phải chi thêm tiền cho việc định giá hoặc ý kiến ​​công bằng của bên thứ ba để đảm bảo các nhà đầu tư biết họ đang mua gì. SEC ước tính rằng 10% quỹ cung cấp các quỹ thứ cấp hàng năm.

Các luật sư cho biết toàn bộ quá trình tuân thủ sẽ trở nên phức tạp bởi một đề xuất khác đang chờ xử lý của SEC nhằm thắt chặt các yêu cầu đối với các chức năng gia công từ lưu ký đến công nghệ.

Marc Ponchione, một đối tác tại công ty luật Debevoise & Plimpton, cho biết: “Thật khó để xây dựng

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với FUSION MARKETS Ngay Bây Giờ

Giá tiêu dùng đang hồi sinh của Mỹ chỉ ra con đường lạm phát ‘không ổn định

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *