Living Wage Foundation cảnh báo về cuộc khủng hoảng trong tương lai ảnh hưởng đến hàng triệu người
tiền lương
Tổ chức Mức lương Đủ sống đặt mục tiêu tăng mức đóng góp lương hưu lên 12% tiền lương hàng năm © Carlos Jasso/Bloomberg

Các doanh nghiệp đã được khuyến khích trả nhiều tiền hơn cho lương hưu của nhân viên trong một động thái nhằm đáp ứng sự thiếu hụt trong khoản tiết kiệm hưu trí.

Tổ chức Living Wage Foundation , một tổ chức từ thiện vận động cho việc trả lương công bằng, đã đưa ra tiêu chuẩn mới về “người sử dụng lao động hưởng lương hưu đủ sống” vào thứ Ba trong một động thái nhằm tăng mức đóng góp lương hưu của người sử dụng lao động từ 3% tiền lương của nhân viên lên 7%.

Kết hợp với mức đóng góp tối thiểu 5% hiện tại cho người lao động, sáng kiến ​​tự nguyện này nhằm tăng mức đóng góp lương hưu lên 12% tiền lương hàng năm.

Katherine Chapman, giám đốc của Living Wage Foundation, cho biết: “Nhiều người lao động không thể ưu tiên tiết kiệm lương hưu, điều này có nguy cơ dẫn đến một cuộc khủng hoảng trong tương lai khiến hàng triệu người không đủ khả năng chi trả ngay cả những thứ cơ bản khi nghỉ hưu. ” của quỹ Chương trình này bổ sung cho sáng kiến ​​“ tiền lương đủ sống thực tế .

Tiêu chuẩn mới nhằm mục đích tăng tiết kiệm lương hưu cho những người được trả lương thấp vào thời điểm mà nhiều người đã cắt giảm các khoản đóng góp để đáp ứng chi phí sinh hoạt ngày càng tăng.

gần 1/10 người tiết kiệm đã ngừng hoặc giảm đóng góp lương hưu Theo công ty thăm dò ý kiến ​​Savanta Comres, trong 6 tháng qua. Trong một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 42% những người cắt giảm đóng góp đổ lỗi cho chi phí sinh hoạt tăng cao.

Theo một nghiên cứu được công bố bởi Resolution Foundation, chưa đến 20% người lao động trong chương trình đóng góp xác định đang tiết kiệm ít nhất 11,2% tiền lương trong suốt sự nghiệp của họ.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜ Hàng chục ngàn việc làm có nguy cơ sau khi UBS tiếp quản Credit Suisse

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *