Không có một chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân nào hoàn hảo cho tất cả các nhà giao dịch. Tốt nhất là thử nghiệm một số chiến lược để tìm ra chiến lược phù hợp với phong cách và nhu cầu giao dịch của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khám phá một số chiến lược phổ biến được sử dụng bởi các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp, cũng như các cách mà bạn có thể tìm ra chiến lược tốt nhất hoặc thậm chí phát triển chiến lược của riêng mình.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Giao dịch quyền chọn nhị phân hoạt động như thế nào?

Giả sử bạn có một mặt hàng – trong trường hợp này là vàng . Giá cả của hàng hóa đó biến động liên tục, hiếm khi giữ nguyên giá trị lâu dài. Khi nói đến quyền chọn nhị phân, về cơ bản, bạn đang đặt cược xem giá đó sẽ tăng hay giảm vào một ngày hết hạn nhất định. Có nhiều cách để dự đoán chính xác điều này, hầu hết trong số đó liên quan đến nghiên cứu sâu về tình trạng hiện tại và lịch sử của hàng hóa. Khi bạn đặt cược và số vốn bạn muốn mạo hiểm, bạn sẽ thắng hoặc thua. Nếu bạn thắng, điều đó có nghĩa là dự đoán của bạn là chính xác. Không quan trọng giá chính xác tại thời điểm hết hạn, nó chỉ quan trọng nếu nó tăng giá hoặc giảm giá.

Khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được số tiền đã đặt cược của mình cùng với tỷ lệ phần trăm tiền lãi rất cao. Nếu dự đoán của bạn không chính xác, bạn sẽ mất tất cả những gì bạn đã đặt cược. Vì điều này, điều thực sự quan trọng là chỉ đặt cược 1-2%, nhiều nhất là 5%, trên tổng số vốn của bạn khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Đó là một thị trường rất rủi ro để đùa giỡn, nhưng lợi nhuận có thể rất lớn. Cũng cần lưu ý rằng tại bất kỳ thời điểm nào trước khi quyền chọn hết hạn, các nhà giao dịch có thể chọn đóng vị thế của mình để chốt một khoản lợi nhuận cụ thể hoặc để giảm khả năng thua lỗ. Đó là một hình thức giao dịch rất chu đáo giống như giao dịch trong ngày .

Chiến lược Tùy chọn nhị phân là gì?

Giao dịch quyền chọn nhị phân cung cấp cho nhiều người chơi thị trường mới và dày dạn kinh nghiệm một cách tuyệt vời để giao dịch theo hướng cụ thể của hàng hóa tài sản, cũng như thị trường cụ thể, do tính chất tất cả hoặc không có gì của tùy chọn nhị phân. Ngoài hồ sơ rủi ro/phần thưởng rất đơn giản và trực tiếp cũng như rủi ro được xác định rõ ràng, giao dịch quyền chọn nhị phân có thể được sử dụng cho các chiến lược rất ngắn hạn vì thời gian hết hạn hợp đồng rất ngắn, đôi khi hàng giờ.

Các tùy chọn nhị phân có thể thanh toán tùy thuộc vào kết quả cuối cùng của dự đoán “có hoặc không”, làm cho chúng trở thành công cụ giao dịch rất rõ ràng và linh hoạt nhưng đầy rủi ro. Các tùy chọn nhị phân có thể được sử dụng để đặt cược theo hướng cụ thể, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để kiếm tiền từ các thị trường đi ngang hoặc để giao dịch trên thị trường biến động .

Bởi vì các tùy chọn nhị phân được coi là đặt cược “tất cả hoặc không có gì”, chúng có xu hướng ít giống với các hình thức giao dịch quyền chọn truyền thống . Các tùy chọn truyền thống và tùy chọn nhị phân có các loại xuất chi, đặt cược, phí và rủi ro rất khác nhau. Chúng cũng khác nhau một chút về cấu trúc thanh khoản không phổ biến và quy trình đầu tư tổng thể.

Chỉ riêng với các giao dịch quyền chọn truyền thống, một chiến lược là cần thiết. Điều này thậm chí còn nhiều hơn đối với các giao dịch quyền chọn nhị phân. Chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân là cần thiết khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Đây là một thị trường rất biến động để tham gia. Nếu không có bất kỳ sự hướng dẫn nào, phần lớn các nhà giao dịch mới sẽ bị thua lỗ. Cách duy nhất để thực sự tìm thấy thành công trong giao dịch quyền chọn nhị phân là sử dụng một chiến lược đã được thử nghiệm và thực sự.

4 điều cơ bản của chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Khi tìm kiếm phương pháp giao dịch quyền chọn nhị phân phù hợp, điều quan trọng là tìm kiếm một chiến lược thực hiện một hoặc tất cả những điều cơ bản về giao dịch sau: tín hiệu, quản lý rủi ro, đình công và kiểm soát cảm xúc.

Tín hiệu

Không phải mọi chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân đã thiết lập sẽ có một kế hoạch cho các tín hiệu . Do đó, sẽ là khôn ngoan nếu bạn tạo kế hoạch tín hiệu của riêng mình để đi kèm với chiến lược lựa chọn nhị phân mà bạn lựa chọn. Các tín hiệu tùy chọn nhị phân về cơ bản là thông báo từ các doanh nghiệp, thương nhân trong ngày , thuật toán và chỉ báo kỹ thuật có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi và giải thích các xu hướng trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước để hiểu thị trường hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, các tín hiệu có thể khá hữu ích cho những ai muốn tham gia vào các lựa chọn nhị phân giao dịch trong ngày.

Quản lý rủi ro

Quản lý rủi ro là cốt lõi của giao dịch quyền chọn nhị phân. Hình thức giao dịch này có một lượng rủi ro đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao nhiều thương nhân dày dạn kinh nghiệm từ chối mạo hiểm bất cứ thứ gì nhiều hơn 1% đến 5% tổng số vốn của họ cho mỗi giao dịch quyền chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên mạo hiểm không quá 1% vốn của mình, đặc biệt là khi mới bắt đầu. Một chiến lược trình bày chi tiết cách giảm thiểu rủi ro để bạn không phạm quá nhiều sai lầm và có khả năng mất tất cả số vốn rủi ro của mình. Nói chung, một chiến lược vững chắc sẽ giúp bạn tính toán quy mô vị thế của mình trên mỗi và mọi giao dịch khi bạn bắt đầu. Bạn giao dịch càng lâu và càng cảm thấy thoải mái hơn với quyền chọn nhị phân, bạn sẽ không phải liên tục tính toán vị thế của mình trước những biến động của thị trường. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn một số cụ thể và giao dịch với số đó mỗi khi bạn giao dịch.

Đình công

Giá đình công là giá mà tại đó một hợp đồng cụ thể sẽ được thực hiện. Điều rất quan trọng đối với một chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân vững chắc là vạch ra sự lựa chọn các tiêu chí rõ ràng cho các cuộc đình công. Ví dụ: Nếu một thương nhân tin rằng một tùy chọn cụ thể sẽ không đạt được mục tiêu mức giá cụ thể, thì thương nhân đó nên bán các cuộc đình công nhị phân trên mục tiêu giá của họ với cùng loại tùy chọn nhị phân. Một chiến lược tốt sẽ phác thảo chính xác cách một nhà giao dịch nên hành động theo giá thực hiện.

Kiểm soát cảm xúc

Giao dịch quyền chọn nhị phân phụ thuộc vào sự kiểm soát cảm xúc đáng kể. Điều này áp dụng cho hầu hết các loại hình đầu tư, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với các giao dịch quyền chọn nhị phân. Do mức độ biến động của các giao dịch quyền chọn nhị phân, nên rất dễ đưa ra lựa chọn tồi hoặc dự đoán không chính xác để tiết kiệm lợi nhuận của một lựa chọn. Một chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân tốt cũng nên bao gồm mức độ kiểm soát cảm xúc cao. Một cách hay để cải thiện cách tiếp cận kiểm soát cảm xúc của một người là bắt đầu với một tài khoản demo khi bắt đầu quá trình giao dịch.

Top 7 chiến lược nhị phân tốt nhất

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Cần lưu ý rằng mặc dù tất cả các chiến lược này đều đã được thử nghiệm và đúng với các nhà giao dịch lão luyện, nhưng không phải lúc nào chúng cũng mang lại lợi nhuận lớn. Giao dịch quyền chọn nhị phân là một thị trường cực kỳ biến động. Ngay cả khi đã có bí quyết và chiến lược phù hợp, bạn vẫn có thể thấy mình bị thua lỗ đáng kể. Nói chung, không nên mạo hiểm hơn 5% tổng số vốn của bạn với các giao dịch quyền chọn nhị phân. Trên thực tế, nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp chỉ chọn rủi ro khoảng 1% đến 2% tổng số vốn của họ. Bạn có thể nhận được một số lợi ích nghiêm trọng với các giao dịch quyền chọn nhị phân, nhưng rủi ro đủ lớn để bạn nên giữ các khoản đầu tư của mình ở mức tối thiểu.

1. Theo xu hướng

Bất kể thị trường hay tài sản của bạn là gì, cách tốt nhất để kiếm tiền với các tùy chọn nhị phân là theo xu hướng. Giá tài sản sẽ dao động theo xu hướng và giá sẽ tăng hoặc giảm cùng với tài sản liên quan của chúng. Điều này là do thị trường quyền chọn nhị phân dựa trên sự đầu cơ của thương nhân, tất cả đều trong thời gian thực. Các xu hướng sẽ đi theo mô hình ngoằn ngoèo và các nhà giao dịch theo chiến lược này sẽ giao dịch theo các xu hướng hiện tại hoặc với các dao động. Kiểm tra biểu đồ của bạn và nhìn vào các đường xu hướng của bạn. Nếu một đường bằng phẳng, thì hãy tìm một tài sản khác để giao dịch. Nếu đường này đang tăng, rất có thể giá sẽ tăng.

2. Theo Tin Tức

Điều này phù hợp tốt với chiến lược đầu tiên của chúng tôi. Theo dõi các sự kiện tin tức khác nhau liên quan đến nội dung của bạn có thể giúp bạn dự đoán cách thức giao dịch của nội dung đó. Theo dõi tin tức dễ dàng hơn nhiều so với phân tích kỹ thuật , điều này rất phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu. Xem tin tức trực tuyến, trên truyền hình, đài phát thanh và báo chí sau khi bạn chọn tài sản của mình. Theo dõi các công ty công nghệ và xác định thời điểm sắp có thông báo. Nếu một công ty sắp phát hành một sản phẩm mới, bạn có thể chọn mua các tùy chọn và đợi lợi nhuận đến sau khi sản phẩm được phát hành.

3. Chiến lược đứng

Chiến lược straddle được sử dụng cùng với chiến lược tin tức. Đối với chiến lược này, các giao dịch xếp hàng nên được thực hiện trước thông báo quan trọng mà chúng tôi đã đề cập trong phần trước. Giá trị của tài sản đó có thể tăng trong một khoảng thời gian ngắn sau khi thông báo được đưa ra, nhưng bạn sẽ cần mua một quyền chọn ước tính rằng giá sẽ lại giảm xuống. Khi giá đó bắt đầu giảm, bạn sẽ cần gọi một quyền chọn khác với kỳ vọng rằng giá sẽ tăng trở lại. Về cơ bản, bạn đang sử dụng xu hướng dao động để kiếm tiền bất kể sự thay đổi giá của các tùy chọn bạn chọn.

4. Chiến lược Pinocchio

Chiến lược này khá giống với chiến lược cuối cùng, vì nó yêu cầu nhà giao dịch đặt cược theo xu hướng. Nếu một tài sản đang có xu hướng tăng giá, thì nhà giao dịch nên đặt một quyền chọn với kỳ vọng giá sẽ giảm. Với ý tưởng đó, nhà giao dịch nên chọn một tùy chọn với kỳ vọng giá của tài sản đó sẽ tăng lên nếu nó đang có xu hướng giảm. Nhìn vào biểu đồ nến của bạn và xác định xem nến sáng hay tối, nghĩa là thị trường đang tăng hoặc giảm vào thời điểm đó. Nếu bấc chỉ xuống, đặt tùy chọn cuộc gọi của bạn. Nếu bấc hướng lên, thay vào đó hãy đặt quyền chọn bán.

5. Chiến lược mô hình nến hình thành

Nếu bạn có thể đọc các biểu đồ tài sản, hãy thử chiến lược này. Chân nến cho người giao dịch thấy tài sản thay đổi như thế nào theo thời gian. Đáy nến là mức giá thấp nhất mà tài sản đạt được, trong khi đỉnh nến là giá cao nhất trong lịch sử. Với biểu đồ này, người ta cũng có thể thấy giá mở và đóng của tài sản. Khi kiểm tra lịch sử của một nội dung, bạn có thể sẽ thấy một mô hình xảy ra. Trong những thời điểm nhất định, tài sản sẽ tăng hoặc giảm. Với suy nghĩ này, các nhà giao dịch có thể đặt quyền chọn mua hoặc quyền chọn bán dựa trên xu hướng lịch sử của tài sản.

6. Phân tích cơ bản

Nhiều thương nhân ngày sử dụng chiến lược này . Mặc dù vậy, nó không phải là một chiến lược vì nó là một công cụ được thiết kế để giúp các nhà giao dịch nắm bắt một tài sản với độ chính xác cao hơn. Mục tiêu của chiến lược này là lấy dữ liệu về nội dung của bạn để bạn có thể kiếm lợi nhuận từ nội dung đó sau này. Nếu bạn không quen với một tài sản cụ thể và thị trường không ổn định và có khả năng thắng, hãy thực hiện một giao dịch nhỏ trên tài sản đó. Làm điều này để kiểm tra một chiến lược mà bạn nghĩ sẽ có lãi. Nếu chiến lược của bạn hoạt động, thì bạn có thể đặt số tiền lớn hơn vào tài sản đó để thu được lợi nhuận lớn hơn.

7. Chiến lược bảo hiểm rủi ro

Chiến lược đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng chính xác này đáng để thử khi là người mới. Quá trình này liên quan đến việc đặt cả quyền chọn mua và quyền chọn bán trên một tài sản cùng một lúc. Bất kể giá có thể đi đâu, bạn vẫn sẽ kiếm được tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tính toán chính xác rủi ro và chi phí mất quyền chọn đó để đảm bảo rằng bạn không thực sự mất số tiền đó khi giao dịch của bạn hết hạn

Phương pháp lựa chọn nhị phân tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Làm thế nào để phát hiện tín hiệu nhị phân tốt?

Cách tốt nhất để trở thành một nhà giao dịch tín hiệu nhị phân thành công là tự nghiên cứu, nghiên cứu thị trường và lập biểu đồ. Ngoài điều này, các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân được thực hành nhiều hơn có thể sử dụng các tín hiệu hiệu quả từ các nhà cung cấp có uy tín. Các tín hiệu có thể khá hữu ích trong việc giảm số lượng nghiên cứu thị trường theo thời gian thực mà bạn sẽ thực hiện với tư cách là một nhà giao dịch.

Nghiên cứu của riêng bạn

Mặc dù có rất nhiều tín hiệu nhị phân thực sự hữu ích, nhưng hầu hết chúng không hữu ích bằng những gì bạn có thể tự mình khám phá. Họ cũng sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì mà bạn sẽ không thể tự mình khám phá. Luôn bắt đầu với nghiên cứu thị trường và tài sản của riêng bạn thông qua internet, báo chí, đài tin tức, v.v.

Phân tích kỹ thuật

Những thứ như chỉ báo , tín hiệu và các công cụ giao dịch khác rất cần thiết để tiến hành phân tích kỹ thuật. Những công cụ này có thể được sử dụng cùng với những thứ như phân tích biểu đồ nến, kênh và các phương pháp khác để dự đoán chính xác sự thay đổi giá trong các tùy chọn nhị phân. May mắn thay, khá dễ dàng để học cách tiến hành phân tích kỹ thuật với nhiều hướng dẫn và tài liệu giáo dục trực tuyến, nhiều trong số đó có sẵn thông qua các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Nhà cung cấp tín hiệu

Nhà cung cấp tín hiệu là một thương nhân chuyên nghiệp, tổ chức, thuật toán hoặc thực thể khác cung cấp tín hiệu tùy chọn nhị phân cho thương nhân. Có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau ra khỏi đó. Chúng tôi khuyên dùng Learn2Trade , Binary Options Pro Signals, Binary.com và DBot. Hầu hết các tín hiệu này đều miễn phí sử dụng hoặc cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Chiến lược nhị phân tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nói chung, chúng tôi đề xuất các chiến lược “bắt kịp xu hướng” và “theo dõi tin tức” cho người mới bắt đầu. Các chiến lược giao dịch này không chỉ khá dễ bắt đầu thực hiện mà còn mang đến cho các nhà giao dịch mới bắt đầu cơ hội cải thiện khả năng nghiên cứu của họ. Giao dịch quyền chọn nhị phân liên quan đến rất nhiều nghiên cứu và có quá nhiều người mới bắt đầu tham gia vào quy trình mà không biết họ đang làm gì. Bạn không chỉ cần biết khá nhiều về các chuyển động của thị trường và cách thức hoạt động của các giao dịch quyền chọn nhị phân, mà bạn còn cần hiểu tài sản hoặc hàng hóa mà bạn đã chọn thay đổi như thế nào và các mô hình giá mà nó đã trải qua.

Lời khuyên của chuyên gia để cải thiện giao dịch nhị phân của bạn

Cần một số mẹo giao dịch tùy chọn nhị phân bổ sung?

Hãy thử thực hiện các mẹo này để thành công với giao dịch quyền chọn nhị phân:

  • Hiểu thị trường quyền chọn nhị phân và sử dụng các công cụ phù hợp. Cho đến nay, chúng tôi đã nói điều đó nhiều lần, nhưng điều rất quan trọng là phải hiểu rõ về thị trường quyền chọn nhị phân và cách thị trường và hàng hóa dao động về giá. Có rất nhiều công cụ có thể giúp việc này trở nên dễ dàng hơn, chẳng hạn như tín hiệu và hướng dẫn.
  • Luôn luôn đi với một nhà môi giới tốt . Quá nhiều nhà môi giới tính quá cao phí hoa hồng và phí phi giao dịch. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Pocket Option hoặc com .
  • Thực hành thực hành thực hành. Sử dụng tài khoản demo để thực hiện các giao dịch “an toàn” và tìm hiểu về cách thức hoạt động của thị trường. Thực hiện một chiến lược mới và thực hiện nó liên tục, kiểm tra tính hữu dụng của nó.
  • Nghiên cứu kỹ tài sản của bạn. Cách tốt nhất để dự đoán giá của một tài sản là nhìn vào lịch sử của nó. Có bất kỳ mẫu nào trong chân nến của tài sản đó không? Có lẽ tài sản của bạn đã được đưa tin gần đây?
  • Thực hiện một kế hoạch quản lý rủi ro và tiền bạc vào chiến lược của bạn. Chỉ mạo hiểm 1% tổng số vốn của bạn cho mỗi giao dịch. Tìm hiểu về cách quản lý vốn của bạn theo cách không quá giống với cờ bạc.

Các mẹo trên rất tốt cho cả người giao dịch mới làm quen và người giao dịch chuyên nghiệp trong ngày.

Làm thế nào để cải thiện chiến lược nhị phân của tôi?

Để thực sự cải thiện chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân của riêng bạn, bạn phải nghiên cứu. Và không chỉ ở đây và ở đó. Bạn cần phải học liên tục. Bạn cần nghiên cứu số liệu thống kê, các mẫu với hàng hóa hoặc tiền tệ đã chọn, tin tức gần đây liên quan đến hàng hóa của bạn, những thay đổi đột ngột trên thị trường nói chung, v.v. Rất nhiều nhà môi giới trực tuyến cung cấp tài liệu giáo dục cho các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tự mình nghiên cứu sự lên xuống của hàng hóa mà bạn lựa chọn. May mắn thay, tìm kiếm nhanh trên Google hoặc truy cập vào một tờ báo là quá đủ.

Giao dịch nhị phân có thể làm tôi giàu có không?

Có và không. Thực sự có thể làm giàu với các giao dịch quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, loại công cụ giao dịch này có rủi ro đáng kể – nhiều hơn so với cổ phiếu và tiền điện tử trong nhiều trường hợp. Sẽ hợp lý hơn nhiều đối với một nhà giao dịch mới bắt đầu coi các giao dịch quyền chọn nhị phân là một hình thức thu nhập bổ sung tiềm năng, thay vì một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nhiều thương nhân tham gia vào các giao dịch quyền chọn nhị phân bị mất vốn, đặc biệt nếu có quá nhiều tiền. Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh các tùy chọn nhị phân của mình, hãy xem xét điều này: Bạn có thực sự hiểu các tùy chọn nhị phân hoạt động như thế nào không? Bạn có thời gian và năng lượng để thực hiện nghiên cứu ban đầu, sau đó nghiên cứu liên tục về chiến lược, thay đổi hàng hóa của bạn và thay đổi thị trường không? Bạn đã sẵn sàng để mất tất cả những gì bạn đưa vào giao dịch của mình chưa? Đây là tất cả những điều rất quan trọng để xem xét.

Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất

Nếu bạn muốn bắt đầu với các nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân , bạn có một số tùy chọn khá tuyệt vời. Nói chung, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch mới bắt đầu tham gia vào thế giới giao dịch quyền chọn nhị phân bằng tài khoản demo để bắt đầu. Tài khoản demo có thể được coi là một “trò chơi điện tử” ảo mô phỏng quá trình thực sự của việc đặt cược vào các tùy chọn nhị phân, cũng như các chuyển động của thị trường trong thời gian thực. Sự khác biệt thực sự duy nhất là các tài khoản demo cung cấp tiền ảo, giả mà người dùng có thể sử dụng.

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

POCKET OPTION

Pocket Option là một môi giới trực tuyến để giao dịch Quyền chọn Nhị phân và Ngoại hối. Bạn có quyền truy cập vào hơn 100 nội dung khác nhau bằng nền tảng web, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc phần mềm MetaTrader 5. “Pocket Option” được quản lý bởi công ty Gembell Limited có trụ sở tại Quần đảo Marshall có địa chỉ Trust Company Complex, Ajeltake Road, Ajeltake Island, Majuro. Số đăng ký là 86967. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó là một nhà môi giới ra nước ngoài điển hình để đầu tư vào các loại thị trường khác nhau

Nhà môi giới thu hút rất nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới và chấp nhận họ trên phạm vi quốc tế. Gần như tất cả mọi người đều có thể mở tài khoản với Pocket Option. Công ty tồn tại từ năm 2017 và nghiên cứu của chúng tôi cho thấy mức độ phổ biến của nó đang tăng lên. Bạn có thể giao dịch Tùy chọn nhị phân trên nền tảng hiện đại với lợi tức đầu tư rất cao lên đến 95% +. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng đặc biệt làm cho nhà môi giới trở nên độc đáo.

Thông tin về công ty:

  • Nhà môi giới trực tuyến từ năm 2017
  • Chấp nhận thương nhân quốc tế
  • Nằm trên quần đảo Marshall Giao dịch thị trường tài chính với
  • Quyền chọn nhị phân và Forex / CFD Đa nền tảng cho mọi thiết bị
  • Được chấp nhận tại hơn 95 quốc gia Hơn 20.000 người dùng hoạt động hàng ngày

➜ Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với Pocket Option Ngay Bây Giờ

Bản tóm tắt

Khi nói đến giao dịch quyền chọn nhị phân, điều rất quan trọng là phải có một chiến lược vững chắc. Ngoài việc nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng các tín hiệu và sự hỗ trợ của một nhà môi giới hàng đầu, một phương pháp lựa chọn nhị phân là cần thiết để tránh thua lỗ và đạt được thành công trong giao dịch quyền chọn.

Giao dịch quyền chọn nhị phân là quá trình “đặt cược” vào điểm giá của một tài sản, chẳng hạn như các cặp tiền tệ hoặc hàng hóa. Khi đặt cược vào các quyền chọn, người ta sẽ cần dự đoán liệu tài sản đó sẽ tăng hay giảm giá trong một thời gian nhất định, được gọi là thời gian hết hạn. Nếu nhà giao dịch thắng, họ sẽ lấy lại vốn và một khoản lãi đáng kể. Nếu nhà giao dịch thua lỗ, họ sẽ mất số vốn mà họ đã mạo hiểm với quyền chọn đó. Đương nhiên, đây là một thị trường rất biến động – đó là lý do tại sao một chiến lược giao dịch là cần thiết.

Một phương pháp lựa chọn nhị phân tốt nên bao gồm hoặc đi kèm với một kế hoạch tín hiệu, các giao thức quản lý tiền và rủi ro, một kế hoạch đình công và mức độ kiểm soát cảm xúc cao. Các chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân đúng và được thử nghiệm tốt nhất hiện có bao gồm các xu hướng sau, theo tin tức, Chiến lược Straddle, Chiến lược Pinocchio, Chiến lược mô hình hình thành nến, phân tích cơ bản và Chiến lược bảo hiểm rủi ro.

Nếu bạn định sử dụng các tín hiệu, hãy đảm bảo rằng bạn đã học và tự nghiên cứu trước khi dựa vào chúng. Phân tích kỹ thuật cũng có thể hữu ích với việc bổ sung các tín hiệu. Một số nhà cung cấp mà chúng tôi khuyên dùng bao gồm Learn2Trade, Binary Options Pro Signals, Binary.com và DBot, hầu hết đều miễn phí sử dụng.

Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn chiến lược “bắt kịp xu hướng” và “theo dõi tin tức”. Điều này là do nghiên cứu và học tập là chìa khóa cho sự thành công lâu dài với tư cách là một nhà giao dịch quyền chọn nhị phân.

Hãy nhớ rằng: Luôn đồng hành cùng một nhà môi giới tuyệt vời như Pocket Options hoặc Binary.com. Luôn nghiên cứu thị trường và tài sản của bạn, không mạo hiểm hơn 1% tổng số vốn của bạn cho mỗi giao dịch và hiểu cốt lõi của việc quản lý rủi ro tốt. Bạn có thể thấy mình thành công với giao dịch quyền chọn nhị phân!

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *