Bitcoin dừng ở mức 41.000 USD khi nhà đầu tư đưa ra quyết định về lãi suất của Fed; AVAX đầu tư vào Dogecoin khi các loại tiền thay thế tăng vọt


Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ cuộc họp báo vào thứ Tư của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell để biết những dấu hiệu về khả năng cắt giảm lãi suất vào năm tới.

Bitcoin giữ ổn định ở mức 41.000 USD sau đợt tăng giá mạnh mẽ vào thứ Hai.
Động lực của BTC bị chững lại khiến nhiều altcoin tăng vọt, trong đó DOT, ATOM, INJ và TIA nằm trong số những đồng tiền tăng giá nhiều nhất.
Những người theo dõi thị trường dự đoán rộng rãi rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tạm dừng tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC vào thứ Tư.

Giá Bitcoin [BTC] ổn định quanh mức 41.000 USD vào thứ Ba trước quyết định lãi suất cuối cùng của Hoa Kỳ trong năm nay, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Tư, khi các nhà giao dịch tiền điện tử tiêu hóa mức tăng đòn bẩy đáng kể vào ngày hôm qua và mức giảm hàng ngày lớn nhất kể từ giữa tháng 8.

Tài sản tiền điện tử lớn nhất đã phục hồi lên 42.000 USD vào đầu ngày từ mức thấp 40.200 USD của ngày hôm qua trước khi giảm xuống 40.600 USD vào giờ chiều tại Hoa Kỳ . Sau khi giảm một số khoản lỗ, BTC đã đổi chủ ở mức 41.300 USD, tăng nhẹ 0,3% trong 24 giờ qua.

Ether [ETH], loại tiền điện tử lớn thứ hai, giảm 1% trong cùng thời gian, xuống dưới 2.200 USD.

Trong khi động lực của hai loại tiền điện tử hàng đầu chậm lại thì nhiều altcoin lại tăng giá trong ngày.

Mã thông báo gốc Polkadot [DOT], Cosmos [ATOM] và Injective [INJ] nằm trong số các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, tăng từ 10% đến 20% trong 24 giờ qua.

Avalanche [AVAX] đã vượt qua mức vốn hóa thị trường của dogecoin dogecoin có chủ đề về chó phổ biến, tăng gần 5% trong ngày và tăng hơn gấp đôi giá của nó trong một tháng.

Giải pháp dữ liệu blockchain mới ra mắt gần đây Celestia [TIA] đã tăng 20% ​​lên mức cao mới mọi thời đại khi thông báo rằng nó sẽ trở thành một lựa chọn cho các nhà xây dựng blockchain sử dụng các công cụ phần mềm của Polygon để tạo mạng Lớp 2 mới trên Ethereum.

Token blockchain được hỗ trợ bởi vốn mạo hiểm Aptos[APT] cũng tăng 16%, thách thức việc phát hành hơn 200 triệu USD token đã bị khóa trước đó vào nguồn cung đang chờ xử lý ngày hôm nay, theo Token.Unlocks .

Chỉ số thị trường CoinDesk [CMI], theo dõi giỏ gần 200 tài sản kỹ thuật số, tăng 1,2% trong 24 giờ qua.

Cục Dự trữ Liên bang, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, được nhiều người dự đoán que la Reserva Federal, el banco central de EE. UU., mantenga estables las tasas de los fondos federales en 5,25%-5,5%, al concluir la reunión del Comité Federal de Mercado Abierto (FOMC) del miércoles mientras la inflación del Índice de Precios al Consumidor (IPC) continúa sẽ giữ lãi suất quỹ liên bang ổn định ở mức 5,25% -5,5% khi cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) kết thúc vào thứ Tư khi lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tiếp tục giảm. vào tháng 11.

trên X. “Giảm phát đang diễn ra mạnh mẽ và đợt dữ liệu CPI mới nhất vào tháng 11 năm 2023 là bằng chứng nữa cho thấy xu hướng này vẫn còn nguyên”. đăng Caleb Franzen, người sáng lập Cubic Analytics,

Lạm phát chậm lại đẩy Cục Dự trữ Liên bang tạm dừng tăng lãi suất vào thứ Tư lần thứ ba liên tiếp. Đồng thời, các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ cuộc họp báo của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell để biết những dấu hiệu về khả năng cắt giảm lãi suất vào năm tới.

Các nhà phân tích của Bitfinex cho biết trong một ghi chú gửi qua email: “Người ta thường kỳ vọng rằng việc tạm dừng tăng lãi suất có thể được hiểu là một tín hiệu tăng giá cho thị trường”. “Tiền điện tử trước đây đã chứng kiến ​​những chuyển động tích cực của thị trường sau các quyết định của Cục Dự trữ Liên bang nhằm giữ lãi suất ổn định.”

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *