Bitcoin (BTC) dưới 25.000 USD: Cơ hội được tiết lộ bởi nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm

U.Today – Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Filbfilb, đồng sáng lập nền tảng giao dịch Decentrader, đã chia sẻ quan điểm cực kỳ lạc quan về hiệu suất của Bitcoin (BTC) và cảnh báo dành cho những nhà đầu cơ giá lên.

“Thảm họa toàn cầu”: Nhà giao dịch trên con đường Bitcoin (BTC) đạt 25.000 USD
Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất, khó có thể giảm xuống dưới 25.000 USD (có nghĩa là giảm 43% so với giá hiện tại), một nhà giao dịch có biệt danh @Filbfilb trên X, trước đây là Twitter, cho biết.

Kịch bản duy nhất có thể đẩy giá BTC lên mức như vậy đồng nghĩa với việc một loại thảm họa toàn cầu nào đó sắp xảy ra, ông tuyên bố trong một thông điệp lạc quan vào ngày 9 tháng 12 năm 2023:

Ông nhấn mạnh rằng tiến trình mà giá Bitcoin (BTC) đạt được cho đến nay có vẻ rất lớn: Đồng xu màu cam đã tăng 150% vào năm 2023. Một năm trước, nó đã phải vật lộn để duy trì trên mức 16.500 USD và bị suy giảm do sự sụp đổ của FTX.

Đồng thời, nhà giao dịch chắc chắn rằng một sự điều chỉnh lành mạnh sẽ “đến” ở giai đoạn này của thị trường tăng giá Bitcoin (BTC). Sự điều chỉnh sắp tới có thể là “sâu”, vì vậy nhà giao dịch khuyến nghị tránh coi phân tích này là một quyết định mua ngay lập tức.

Quan điểm của ông được lặp lại bởi Bitcoiner Samson Mow, người “không bận tâm đến việc Bitcoin thoái lui”, như đã được U.Today đưa tin trước đây.

Hiện tại Bitcoin (BTC) có đang bị mua quá mức không?
Vào thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang đổi chủ ở mức 43.950 USD, giảm 0,13% trong 24 giờ qua. Vốn hóa ròng của thị trường tiền điện tử là 1,61 nghìn tỷ USD, tăng 0,16% chỉ sau một đêm.

Chỉ số “Sợ hãi và tham lam” của Bitcoin (BTC) đã tăng lên 73/100, đây là một chỉ báo cho thấy tâm lý thị trường quá nóng.

Ngoài ra, như được chứng minh bởi cổng giao dịch hàng đầu TradingView, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của giá Bitcoin (BTC) là 75, biểu thị trạng thái mua quá mức của tiền điện tử lớn nhất.

Mở Tài Khoản Giao Dịch Miễn Phí Với HFM Ngay Bây Giờ

➜Bundesbank phải đối mặt với việc cắt giảm việc làm khi các nhà tư vấn âm mưu ‘hiện đại hóa’

About Author

CoinVN 98

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *